Huawei Mate 40 cháy hàng sau 11 giây mở bán tại Trung Quốc

Tram Ho

Mới đây, Huawei vừa chính thức trình làng Mate 40 series tại Trung Quốc, sau khi ra mắt dòng sản phẩm này tại châu Âu vào tuần trước. Mặc dù có giá bán khá đắt đỏ, tuy nhiên Mate 40 vẫn được rất nhiều người săn đón, thậm chí cháy hàng chỉ sau 11 giây mở bán.

Huawei Mate 40 cháy hàng sau 11 giây mở bán tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Theo thống kê từ trang thương mại điện tử Jingdong, Mate 40 của Huawei hiện đang là dòng smartphone phổ biến nhất trên nền tảng này. Trong vòng một giờ, số lượng người dùng tìm kiếm dòng Mate 40 cao hơn đến 600% so với thế hệ tiền nhiệm Mate 30 trước đó.

Trên thực tế, người mua Mate 40 trên Jingdong nhận được khá nhiều ưu đãi, bao gồm việc hoàn tiền trong vòng 1 tháng nếu không hài lòng, thay pin miễn phí “không cần lý do” trong vòng 1 năm và thu cũ đổi mới với số tiền hỗ trợ lên đến 3000 NDT (khoảng 10 triệu đồng), tất nhiên là còn phụ thuộc vào tình trạng smartphone hiện tại của người dùng.

Huawei Mate 40 cháy hàng sau 11 giây mở bán tại Trung Quốc - Ảnh 2.

So với thế hệ trước, dòng Mate 40 đã được Huawei trang bị nhiều cải tiến về thiết kế, hiệu năng, chất lượng camera và trải nghiệm người dùng. Cả bốn mẫu smartphone thuộc dòng sản phẩm này đều có hiệu năng mạnh mẽ đến từ con chip Kirin 9000 và Kirin 9000E, sản xuất trên tiến trình 5nm và hỗ trợ kết nối mạng 5G mới nhất.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk