Huawei là fan đích thực của bộ phim Frozen và đây là bằng chứng

Tram Ho

Huawei mới đây đã chính thức cho ra mắt bộ ba Huawei P40, P40 Pro và P40+. Cả ba chiếc smartphone này cũng sẽ sớm được bán ra tại thị trường Trung Quốc vào tuần tới. Mới đây, một chuyên gia rò rỉ đã tiết lộ ảnh thực tế của một chiếc Huawei P40 Pro+ phiên bản thử nghiệm, cho thấy một số chi tiết thú vị về cách mà Huawei đặt tên cho các dòng sản phẩm của mình trong quá trình phát triển thiết bị.

Cụ thể, ngay từ trước khi ra mắt, nhiều tin đồn đã tiết lộ tên mã của hai chiếc Huawei P40 và P40 Pro là “Anna” và “Elsa”. Tên gọi này khiến nhiều người dùng công nghệ tự hỏi liệu chúng có liên quan gì tới bộ phim Frozen nổi tiếng của Disney hay không. Và hình ảnh dưới đây cuối cùng cũng đã chính thức xác nhận Huawei P40 được đặt tên mã dựa trên bộ phim Frozen của Disney. Có vẻ như Huawei là một fan chân chính của bộ phim này đây mà!

Huawei là fan đích thực của bộ phim Frozen và đây là bằng chứng - Ảnh 1.

Bạn có thấy cụm từ “LET IT GO” được Huawei khắc lên bên cạnh thông tin về ống kính máy không?

Trên phiên bản thử nghiệm, thông tin về ống kính được Huawei khắc là “BLINK: VARIO-SUMMILUX-H1:1.8-2 LET IT GO ASPH.”, trong đó “BLINK” là tên mã nội bộ của LEICA được Huawei sử dụng trong quá trình phát triển thiết bị. Cụm thông số này đã được Huawei đổi lại thành “LEICA: VARIO-SUMMILUX-H 1:1.8-4.4/18-240 ASPH.” trên phiên bản thương mại hóa.

Huawei là fan đích thực của bộ phim Frozen và đây là bằng chứng - Ảnh 2.

Dòng thông tin đã được đổi lại trên phiên bản thương mại

Việc sử dụng tên mã trong quá trình sản xuất được nhiều nhà sản xuất smartphone trên thế giới áp dụng nhằm tránh bị rò rỉ các thông tin về sản phẩm trước khi ra mắt. Tuy nhiên cách mà Huawei đặt tên mã cho bộ ba Huawei P40 series của mình khiến nhiều fan công nghệ cảm thấy khá hài hước và có một chút gì đó “dễ thương”. Có vẻ như đội ngũ kỹ sư của Huawei là những fan đích thực của bộ phim Frozen!

Bạn đọc có thể tham khảo bài trên tay chiếc Huawei P40 Pro ở đường dẫn dưới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk