HTC ra mắt smartphone giá rẻ mới

Tram Ho

Hôm nay (9/2), HTC vừa ra mắt một mẫu smartphone giá rẻ mới tại Nga, có tên gọi là Wildfire E Lite. Thay vì sử dụng màn hình “giọt nước” giống như các thiết bị gần đây của HTC, chiếc điện thoại này lại mang thiết kế cổ điển với phần viền khá dày ở cả cạnh trên lẫn cạnh dưới.

HTC ra mắt smartphone giá rẻ mới - Ảnh 1.

Wildfire E Lite được trang bị màn hình LCD 5.45 inch, độ phân giải HD+ và tỷ lệ khung hình 18:9. Ở bên trong, máy sử dụng vi xử lý Helio A20 của MediaTek, kết hợp với 2GB RAM và 16GB bộ nhớ – hỗ trợ mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Về phần mềm, thiết bị chạy phiên bản Go của hệ điều hành Android 10.

HTC ra mắt smartphone giá rẻ mới - Ảnh 2.

Di chuyển đến mặt lưng, HTC Wildfire E Lite mang trên mình hệ thống camera kép xếp theo chiều ngang, bao gồm cảm biến chính 8MP và cảm biến phụ có độ phân giải VGA, kết hợp với đèn flash LED. Ngoài ra, máy cũng có camera 5MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie và gọi video.

HTC ra mắt smartphone giá rẻ mới - Ảnh 3.

Chiếc điện thoại này đi kèm viên pin dung lượng 3000mAh, sử dụng cổng sạc microUSB. Nó được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng để giúp người dùng mở khóa dễ dàng hơn.

Về giá bán, HTC Wildfire E Lite hiện đang được bán ra tại Nga với giá 7790 RUB (khoảng 2.4 triệu đồng), trong khi giá bán tại Nam Phi là 1549 ZAR (tương đương 2.4 triệu đồng).

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk