Cách thực hiện di chuyển trao đổi không căng thẳng

Tram Ho

Exchange Server Migration là một quy trình khá nghiêm ngặt với rất nhiều việc phải làm hơn bạn mong đợi. Nó có thể giảm căng thẳng nếu bạn có kế hoạch phù hợp cho nhiệm vụ di chuyển. Di chuyển một môi trường Exchange sang môi trường khác có rất nhiều lợi ích, nó có thể truy cập từ mọi nơi, tăng tính bảo mật cho hộp thư của người dùng.

Di chuyển từ môi trường hiện tại sang môi trường khác khá phức tạp đối với các quản trị viên vì nó đòi hỏi nhiều thời gian, kế hoạch và nỗ lực. Cuối cùng, bạn cũng có thể mất dữ liệu quý giá có thể gây ra tổn thất lớn cho tổ chức. Để khắc phục tất cả những điều này, bạn có thể đi cho các công cụ của bên thứ ba. Bạn cần chọn một công cụ có thể đơn giản hóa công việc của bạn và thực hiện quá trình di chuyển một cách hiệu quả.

Nếu bạn muốn thực hiện Exchange Migration dễ dàng, bạn cần kiểm tra công cụ nâng cao có tên EdbMails Exchange Migration này có giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu, cũng có thể được thực hiện bởi những người không có kỹ thuật và cấu hình cài đặt của nó rất đơn giản. Sử dụng điều này, bạn có thể dễ dàng di chuyển hộp thư trao đổi trực tiếp, thư mục công cộng, hộp thư lưu trữ, lịch, danh bạ, tác vụ, vv đến máy chủ trao đổi trực tiếp hoặc người thuê văn phòng 365.

Tại sao chọn EdbMails Exchange Migration trên giải pháp gốc?

Di chuyển trực tiếp sang Môi trường trao đổi khác mà không thực hiện di chuyển hai bước Thực hiện ánh xạ tự động của hộp thư nguồn và đích. Tự động đặt quyền mạo danh và tự động tạo hộp thư trong máy chủ đích. Đảm bảo thời gian chết bằng không trong quá trình di chuyển hộp thư Exchange do đó người dùng có thể duy trì quy trình làm việc. Tất cả các phiên bản Exchange Server được hỗ trợ như 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019. Tự động kết nối lại và tiếp tục với quá trình di chuyển trong khi kết nối internet không liên tục. Để biết thêm Nâng cấp trao đổi 2010 đến 2019

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo