Làm cách nào để tạo một ứng dụng như Uber cho ứng dụng thợ ống nước?

Tram Ho

Đưa doanh nghiệp hệ thống ống nước của bạn trực tuyến hoặc xây dựng một thị trường trực tuyến để kết nối những người tìm kiếm dịch vụ ống nước với thợ ống nước chuyên nghiệp là một dịch vụ theo yêu cầu thiết yếu có thể mang lại cho bạn thu nhập không đổi. Trong cả hai trường hợp, bạn cần phát triển một ứng dụng theo yêu cầu tiên tiến và đầy đủ tính năng thông qua đó người dùng có thể đặt dịch vụ hệ thống ống nước.

Tôi đã liệt kê các bước liên quan đến việc xây dựng một ứng dụng dịch vụ sửa ống nước theo yêu cầu bên dưới.

Lập kế hoạch mô hình doanh nghiệp và doanh thu của bạn Như tôi đã nói trước đó, quyết định xem có nên cung cấp dịch vụ hệ thống ống nước trực tiếp cho người dùng ứng dụng của bạn hay làm cho ứng dụng của bạn hoạt động như một nền tảng trực tuyến kết nối người tìm dịch vụ với nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra, lập kế hoạch các cách để tạo doanh thu thông qua ứng dụng.

Ghi lại các tính năng Lập kế hoạch danh sách tính năng của bạn là một bước quan trọng trong quy trình phát triển ứng dụng. Hãy thử bao gồm tất cả các tính năng cơ bản và nâng cao, để người dùng cuối của bạn có thể điều hướng qua ứng dụng của bạn một cách dễ dàng.

Tham gia vào quá trình phát triển ứng dụng Bạn có thể chọn xây dựng ứng dụng của mình từ đầu hoặc tùy chỉnh các giải pháp ứng dụng có sẵn. Mặc dù cái trước có thể tiêu tốn của bạn một khoản tiền và thời gian đáng kể, nhưng cái sau lại tiết kiệm cả hai. Vì vậy, nên đi cá nhân hóa một ứng dụng đã sẵn sàng.

Một số công ty phát triển ứng dụng chuyên uber để phát triển ứng dụng thợ sửa ống nước . Tận dụng dịch vụ của một công ty hàng đầu như vậy và xây dựng ứng dụng của bạn trong thời gian quay vòng ngắn nhất.

Quảng bá ứng dụng Một khi bạn hoàn thành việc phát triển ứng dụng, hãy tiếp thị nó để giúp nó tiếp cận đối tượng mục tiêu. Chỉ sau đó, họ sẽ bắt đầu sử dụng ứng dụng của bạn, giúp bạn tạo doanh thu trong thời gian dài.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Viblo