Hộp TV Samsung có thể tái sử dụng làm ổ cho mèo

Tram Ho

Samsung mới đây cho biết sẽ thay đổi cách thức đóng hộp của một số dòng TV như The Serif, The Frame và The Sero nhằm hướng tới việc bảo vệ môi trường và đem đến cho người dùng những giá trị mới. 

Hộp TV Samsung có thể tái sử dụng làm ổ cho mèo - Ảnh 1.

Đối với TV thông thường, sau khi lắp đặt xong TV, người dùng thường có xu hướng vứt hộp của nó đi. Đây là một điều dễ hiểu, bởi hộp TV tốn rất nhiều diện tích và không có giá trị sử dụng. Thế nhưng, việc làm này lại gây lãng phí và ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường.

Samsung đã thay đổi điều này trên ba dòng TV The Serif, The Frame và The Sero. Cụ thể, hộp của những chiếc TV này có thể được tái sử dụng vào mục đích khác, ví dụ như làm kệ báo, kệ để đồ hay thậm chí là… ổ cho thú cưng.

Hộp TV Samsung có thể tái sử dụng làm ổ cho mèo - Ảnh 2.
Hộp TV Samsung có thể tái sử dụng làm ổ cho mèo - Ảnh 3.
Hộp TV Samsung có thể tái sử dụng làm ổ cho mèo - Ảnh 4.

Samsung cho biết hộp của những chiếc TV này được thiết kế đặc biệt để người dùng có thể dễ dàng cắt nó và lắp ghép thành một món đồ hoàn chỉnh. Trên hộp của TV sẽ có một mã QR mà người dùng có thể quét nó bằng điện thoại và sẽ được chuyển đến hướng dẫn cắt ghép đầy đủ.

Có thể đánh giá đây là một ý tưởng hết sức sáng tạo và thiết thực của Samsung trong công cuộc bảo vệ môi trường. Trước đó tại CES 2020, Samsung đã giành giải sáng tạo về ý tưởng đóng gói sản phẩm thân thiện với môi trường.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk