HONOR Band 5 cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên trên Lazada

Tram Ho

HONOR Band 5 cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên trên Lazada - Ảnh 1.

Thiết bị thông minh có các tính năng cơ bản như giám sát hoạt động thể dục thể thao với các thông số như bước chân, quãng đường hay lượng calo tiêu thụ, đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại như đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ. Với 3 lựa chọn về màu sắc là xanh, đen và hồng, HONOR Band 5 đã được trông đón từ lúc được ra mắt tại thị trường Trung Quốc, trở thành sản phẩm ‘Top Selling’ cho ngành hàng ‘Thiết bị theo dõi sức khỏe’ trên Lazada Việt Nam và kết quả là đã cháy hàng ngay trong ngày mở hàng đầu tiên. HONOR Band 5 được bán hết cho thấy những dấu hiệu nào?

HONOR đang ngày càng được biết đến tại Việt Nam

Mặc dù chính thức gia nhập thị trường Việt Nam sau các thương hiệu khác, nhưng HONOR đang có dấu hiệu trở thành một thế lực mới trong làng smartphone nói riêng và công nghệ nói chung. Các sản phẩm của HONOR nổi tiếng được biết tới với những tính năng ưu việt chỉ có trên các sản phẩm ‘flagship’ nhưng có mức giá dễ chịu, phù hợp với đa số người dùng.

Không đứng ngoài cuộc chơi, HONOR đã quyết định cho ra mắt sản phẩm vòng đeo tay thông minh của mình tới thị trường Việt Nam thông qua hình thức bán hàng Flash Sale trên Lazada vào ngày hội mua sắm 9/9 vừa qua. Kết quả cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên đã cho thấy, thương hiệu HONOR đang chiếm được cảm tình và được đón nhận mãnh liệt hơn bao giờ hết.

HONOR Band 5 cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên trên Lazada - Ảnh 2.

Càng nhiều người quan tâm hơn tới sức khỏe hơn

Liên tục đứng trong nhóm ngành hàng bán chạy nhất trong ngày hội mua sắm vừa qua, các thiết bị đeo tay thông minh đã cho thấy ngày càng nhiều người nhận ra sự quan trọng của việc sở hữu một thiết bị công nghệ theo dõi sức khỏe.

Đa số người tiêu dùng sẽ quan tâm đến những yếu tố quan trọng ảnh hưởng cơ bản đến sức khỏe của họ hàng ngày như chất lượng giấc ngủ, cân nặng hay số đo nhịp tim. Đây là một trong những ưu thế rõ ràng của HONOR Band 5 khi thiết bị được trang bị công nghệ đo nhịp tim cho phép theo dõi nhịp tim liên tục không ngưng nghỉ trong khi vẫn tiết kiệm pin. Nhờ có cảm biến hồng ngoại, máy sẽ bật chế độ cảnh báo khi nhịp tim thay đổi, và sẽ rung lên khi nhịp tim cao hơn mức bình thường.

HONOR Band 5 cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên trên Lazada - Ảnh 3.

Người dùng đặc biệt quan tâm đến chất lượng giấc ngủ của mình có thể yên tâm với tính năng theo dõi trọn vẹn giấc ngủ HUAWEI TruSleep của thiết bị. Kết nối với ứng dụng Huawei Health có sẵn trên iOS cũng như Android, thiết bị sẽ theo dõi và phân tích các chỉ số như nhịp tim, nhịp thở, từ đó chẩn đoán chính xác các loại vấn đề giấc ngủ bạn đang gặp phải, đồng thời đưa ra các đánh giá chất lượng giấc ngủ và đề xuất cải thiện cá nhân hóa để giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị là bạn đồng hành với đối tượng luyện tập thể dục thể thao, đưa ra các chỉ số hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập khác nhau, trong nhà cũng như ngoài trời. Cùng khả năng kháng nước ở độ sâu lên đến 50 mét, cũng là đặc điểm nổi bật của vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 thu hút nhiều người quan tâm.

Mức giá ưu đãi trong phân khúc

Hầu hết các sản phẩm vòng đeo tay giá phổ thông chỉ trang bị màn hình đơn sắc chất lượng kém. Tuy nhiên, HONOR hào phóng với người dùng khi tích hợp màn hình màu kích thước 0,95 inch, sử dụng công nghệ AMOLED, mang lại chất lượng hiển thị ấn tượng. Và đi kèm là mức giá không thể không thu hút sự quan tâm của khách hàng trong ngày 9/9 vừa qua, 599.000 đồng.

Bên cạnh đó, với nhiều tính năng nổi bật khác của HONOR Band 5 như dễ dàng sạc mà không cần tháo dây đeo, định vị điện thoại đang thất lạc, lắc để chuyển qua lại giữa các tính năng mà không chạm vào màn hình…, hoàn toàn có thể kết luận sản phẩm là một trong những vòng đeo tay thông minh dưới 1 triệu đồng đáng mua nhất hiện nay và dự đoán sẽ trở thành món quà công nghệ nổi bật cho các đợt mua sắm tiếp theo.

HONOR Band 5 cháy hàng trong ngày mở bán đầu tiên trên Lazada - Ảnh 4.

Sản phẩm sẽ trở lại Lazada với mức giá chính thức là 799.000 đồng. Tuy nhiên, người quan tâm có thể theo dõi tại đây để cập nhật về những lần mở bán Flash Sale với giá hấp dẫn sắp tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ