Hội chợ việc làm Pháp – Việt sẽ được khai mạc tại thành phố Hồ Chí Minh vào tuần tới

Ngoc Huynh

Theo Tổng Lãnh sự quán Pháp, một hội chợ việc làm dự kiến sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tuần tới, sẽ mang đến cho các nhân tài trẻ hơn 200 cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp trong nước và các công ty của Pháp ở Việt Nam.

Hội chợ việc làm Pháp – Việt 2016, do Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam và Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV) phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra tại khách sạn Novotel Saì Gòn tại 167 đường Hai Bà Trưng, quận 1 vào ngày 14/7 từ 08:00-12:00.

Sự kiện này dự kiến sẽ mang đến cho các ứng viên, đặc biệt là những người Việt Nam đã học tập ở Pháp, cũng như những người đã đạt được chứng chỉ tiếng Pháp tại Việt Nam, những thông tin giá trị về cơ hội tuyển dụng và phát triển sự nghiệp.

Hội chợ năm nay sẽ mang đến hơn 200 cơ hội việc làm và cơ hội để gặp gỡ với các đại diện tuyển dụng đến từ 21 công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực như truyền thông và thông tin liên lạc, xây dựng, dịch vụ, khách sạn và du lịch, công nghệ thông tin.

Sự kiện này cũng sẽ có các cuộc hội thảo về phương pháp học nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên mới tốt nghiệp và lực lượng lao động trẻ với những lời khuyên thiết thực và tư vấn về làm thế nào để viết một sơ yếu lý lịch hay thành công trong một cuộc phỏng vấn.

Các công ty tham gia tại sự kiện này bao gồm Accor Châu Á Thái Bình Dương, Big C, Capgemini Việt Nam, Bachy Soletanche Việt Nam, và Công ty Cổ phần Hòa Bình.

Hội chợ trước đây đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24/4.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://tuoitrenews.vn/