Học tập hiệu quả hơn với bộ đôi máy tính bảng mới Lenovo Tab M10

Tram Ho

Khả năng chia sẻ thiết bị tiện lợi của các sản phẩm này cũng giúp tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm, từ đó giảm bớt gánh nặng tài chính cho các bậc phụ huynh.

“Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” đã nhấn mạnh Giáo dục là một trong những lĩnh vực cần được ưu tiên chuyển đổi số trước, theo đó đã nêu bật vai trò của ứng dụng CNTT trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy, học, thi và áp dụng phương pháp dạy và học trực tuyến. Với học sinh cấp tiểu học, nhiều gia đình đã và đang trang bị cho con em mình các thiết bị kết nối mạng như máy tính bảng, nhằm tạo điều kiện học tập tốt hơn cho con trẻ, giúp học sinh tiếp thu kiến thức thông suốt từ giáo viên và nhà trường trong những chương trình học trực tuyến, đặc biệt trong giai đoạn đại dịch covid đang hoành hành như hiện nay. Dưới đây là những điểm “sáng” của dòng máy tính bảng Lenovo Tab M10 để giúp phụ huynh yên tâm lựa chọn thiết bị phù hợp cho con trẻ của mình.

Học tập hiệu quả hơn với bộ đôi máy tính bảng mới Lenovo Tab M10 - Ảnh 1.

Màn hình lớn cho học tập hiệu quả

Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus cũng sở hữu màn hình sắc nét, độ phân giải từ HD tới FHD đủ sức đáp ứng nhu cầu học tập trong nhà hay không gian ngoài trời. Kích thước màn hình 10,1-inch cùng công nghệ góc rộng IPS và độ sáng màn hình lên tới 400 nit đảm bảo cho việc hiển thị nội dung luôn rõ ràng, sắc nét trong nhiều môi trường ánh sáng khác nhau. Kích thước màn hình này cũng đủ lớn để đảm bảo hiển thị nội dung, đặc biệt phần text, phù hợp với tầm mắt.

Học tập hiệu quả hơn với bộ đôi máy tính bảng mới Lenovo Tab M10 - Ảnh 2.

Màn hình 10.1-inch cùng hệ điều hành Android với loạt ứng dụng đi kèm giúp nâng cao hiệu quả học tập

Bộ đôi camera trước và sau cùng microphone kép của Tab M10 giúp kết nối âm thanh và hình ảnh qua mạng dễ dàng hơn. Máy được trang bị vi xử lý mạnh mẽ, dung lượng lưu trữ lớn để lưu tài liệu học tập, cùng hệ điều hành Android tối ưu với loạt ứng dụng Gmail, Meet, Calendar cho hiệu quả học tập được tối ưu.

Tính di động cao và kết nối siêu tốc

Lenovo Tab M10 HD Gen 2 và Tab M10 FHD Plus sở hữu thời lượng pin bền bỉ lên tới 8 tiếng nếu chỉ phát video, cùng thiết kế gọn nhẹ và trọng lượng vừa phải cũng giúp bộ đôi máy tính bảng mới của Lenovo phù hợp với các em học sinh. Việc mang theo thiết bị chắc chắn sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều so với một chiếc laptop cồng kềnh thiếu sự cơ động.

Cả 2 máy được trang bị kết nối Wi-Fi A/C siêu tốc, và có thể sử dụng với SIM hỗ trợ mạng 4G rất tiện lợi. Và như vậy, khả năng kết nối của thiết bị được đảm bảo ngay cả khi không có mạng Wi-Fi, giúp các em học sinh và thầy cô giáo có thể chủ động việc dạy và học trong không gian rộng mở hơn mà không phải phụ thuộc vào các điều kiện bó hẹp như trước đây.

Bảo vệ mắt cho con trẻ

Bộ đôi máy tính bảng Tab M10 của Lenovo còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác cho người dùng nhỏ tuổi như chế độ bảo vệ mắt đã được tổ chức TÜV Rheinland chứng nhận, có khả năng hạn chế hiện tượng mỏi mắt nhờ loại bỏ ánh sáng xanh độc hại, giúp mắt giảm căng thẳng suốt thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp sẵn chế độ Kids Mode cùng cơ chế kiểm soát giúp bậc phụ huynh có thể thiết lập tần suất sử dụng và nội dung phù hợp với trẻ nhỏ.

Học tập hiệu quả hơn với bộ đôi máy tính bảng mới Lenovo Tab M10 - Ảnh 3.

Tùy theo nhu cầu trang bị cho con trẻ, bạn có thể lựa chọn Lenovo Tab M10 HD Gen 2 với mức giá 4.590.000VND, hoặc phiên bản cao cấp hơn với màn hình FHD có giá là 5.690.000 VND. Cả hai máy tính bảng này đều có chế độ bảo hành 1 năm.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk