Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20

Tram Ho

Tháng trước, Samsung đã ra mắt loạt smartphone Galaxy S20 series, với một số thay đổi về thiết kế. Giờ đây, chúng ta lại tiếp tục mong đợi chiếc smartphone flagship tiếp theo, Galaxy Note 20 dự kiến ra mắt vào cuối năm nay. Một vài thông tin rò rỉ về Galaxy Note 20 đã bắt đầu được tiết lộ.

Dựa trên những thông tin rò rỉ đã có, Letsgodigital đã tạo ra một bản thiết kế của Galaxy Note 20, mà có vẻ như gần với thực tế nhất. Mặc dù chưa thể xác nhận bất cứ điều gì, những những hình ảnh này phần nào cho chúng ta thấy thiết kế bên ngoài của Galaxy Note 20 trông sẽ như thế nào.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 1.

Khác với Galaxy S20, Galaxy Note 20 sẽ không có nhiều đường cong, thay vào đó là thiết kế cứng cáp và nam tính hơn. Màn hình phẳng hơn và không uốn cong nhiều ở hai cạnh bên. Ngoài ra, Galaxy Note 20 vẫn có màn hình đục lỗ với camera selfie nằm chính giữa.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Cụm camera sau là một chi tiết thú vị. Bởi Samsung đã thay đổi cụm camera trên Note 10, đặt theo chiều dọc ở góc trên bên trái. Nhưng theo thiết kế của Letsgodigital, cụm camera của Note 20 lại nằm ngang, giống với thiết kế kiểu cũ trên Note 9.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 3.

Galaxy Note 20 cũng sẽ có màn hình 120Hz, bút S-Pen cải tiến. Và chắc chắn, cụm camera cũng sẽ được kế thừa nhiều tính năng đặc biệt của S20, có thể là cảm biến 108MP và khả năng zoom 100x ấn tượng.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 4.

Tất nhiên đây chỉ là một bản vẽ thiết kế Galaxy Note 20 của Letsgodigital, thiết kế thực tế của chiếc smartphone này có thể sẽ hoàn toàn khác. Dự kiến, Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy Note 20 vào khoảng cuối tháng 8 hoặc đầu tháng 9 tới đây.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 5.
Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 6.
Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 20 - Ảnh 7.

Tham khảo: mspoweruser

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk