Hình ảnh bản build nội bộ của iOS 14 xác nhận iPhone 12 có tai thỏ nhỏ hơn

Tram Ho

Theo iPhonehack, hình ảnh rò rỉ mới nhất trong bản build nội bộ của iOS 14 đã xác nhận, iPhone 12 ra mắt vào mùa thu tới sẽ có phần tai thỏ nhỏ hơn. Cụ thể tai thỏ sẽ nhỏ hơn gần 30-40% so với dòng iPhone hiện tại.

Hình ảnh bản build nội bộ của iOS 14 xác nhận iPhone 12 có tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 1.

Hình ảnh cũng xác nhận máy quét LiDAR ở mặt sau thiết bị như nhiều tin đồn gần đây. Bên cạnh đó, ảnh rò rỉ cũng xác nhận sự xuất hiện của các widget lần đầu tiên trên iOS 14.

Nói cách khác, iOS 14 có thể là phiên bản iOS đầu tiên của Apple trang bị tính năng widget và theo nhiều chuyên gia, đây có thể là một tính năng học hỏi từ Android.

Apple dự kiến sẽ mang tới một ngôn ngữ thiết kế mới cho iPhone 12 trong năm nay và có lẽ nhờ thiết kế này nên Apple có thể tinh chỉnh kích thước, giảm kích thước của tai thỏ và bổ sung thêm các tính năng mới.

Hình ảnh bản build nội bộ của iOS 14 xác nhận iPhone 12 có tai thỏ nhỏ hơn - Ảnh 2.

iOS 14 sẽ có thêm các widget mới

Apple lần đầu ra mắt thiết kế tai thỏ trên iPhone X vào năm 2017. Kể từ đó Apple gần như không chịu từ bỏ thiết kế này tới iPhone 11 mặc cho rất nhiều người dùng ghét tai thỏ vì nó chiếm khá nhiều không gian.

Chính nhờ vậy giới công nghệ đang rất chờ đợi sự xuất hiện của một phiên bản iPhone mới sở hữu tai thỏ nhỏ hơn hoặc thậm chí là xóa sổ tai thỏ và camera TrueDepth trong tương lai không xa nhờ công nghệ đưa camera xuống dưới màn hình.

Dự kiến iPhone 12 sẽ có tới 4 phiên bản và tất cả đều hỗ trợ mạng 5G. Trong đó tất cả đều chạy chip Apple A14. Riêng hai phiên bản iPhone 12, bản 5.4 inch và 6.1 inch sẽ chỉ có 2 camera sau. Còn hai phiên bản iPhone 12 Pro (6.1 inch) và iPhone 12 Pro Max (6.7 inch) sẽ có tới 3 camera sau và máy quét LiDAR.

Tham khảo iPhonehack

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk