Hashtag này đang gây sốt trên TikTok, mới 2 ngày mà đã hơn 3 tỉ lượt xem!

Tram Ho

Cách đây mới hai ngày, BlackPink – cái tên hot hit nhất nhì trong làng nhạc KPop – đã đăng tải một đoạn video ngắn lên mạng xã hội, hé lộ về điệu nhảy mới, trào lưu ‘Nhảy như BlackPink’ với hashtag #danceAwesome.

Hashtag này đang gây sốt trên TikTok, mới 2 ngày mà đã hơn 3 tỉ lượt xem! - Ảnh 1.

Cùng ‘Nhảy như BlackPink’ nào các bạn ơi!

Ngay sau đó, trào lưu đã nhanh chóng “bắt lửa” trên cả Facebook, Instagram và TikTok. Hàng loạt người nổi tiếng, youtuber, vlogger khác đã đăng tải những đoạn video nhảy theo, và không lâu sau đó là hàng chục nghìn các fan khác trên toàn thế giới.

Nếu tìm kiếm với từ khóa #danceAwesome trên các mạng xã hội, bạn sẽ thấy hàng trăm, hàng nghìn kết quả video xuất hiện. Riêng trên TikTok, hashtag này đã thu hút tới gần 150 triệu lượt xem trong ngày đầu tiên lên sóng và bây giờ con số đã vượt qua mức 3 tỷ view rồi. Đoạn video hướng dẫn nhảy của 4 cô nàng HồngĐen cũng đã đạt tới gần 15 triệu view chỉ trong 2 ngày thôi đó.

Hashtag này đang gây sốt trên TikTok, mới 2 ngày mà đã hơn 3 tỉ lượt xem! - Ảnh 2.

Trên TikTok, hashtag #danceAwesome đã đạt tới hơn 3 tỉ lượt xem. Riêng đoạn video trên kênh riêng của BlackPink cũng đã có gần 15 triệu lượt rồi.

Hiện tại, hashtag này vẫn đang liên tục được hưởng ứng với những đoạn video dance cover mới. Điệu nhảy #danceAwesome trông cực kì đơn giản, dễ thực hiện theo mà còn mang đậm dấu ấn của BlackPink. Nếu muốn có “cheap moment” với idol thì nhanh tay nhanh chân tập nhảy rồi đăng lên mạng xã hội ngay thôi nào, đừng quên thêo hashtag #danceAwesome nữa nhé, biết đâu sẽ được các nàng BlackPink để ý thì sao?

Không chỉ vậy, ở cuối đoạn video giới thiệu điệu nhảy, BlackPink còn hé lộ một thông tin cực hấp dẫn dành riêng cho các Blinks tại Châu Á. Đó chính là một buổi giao lưu độc quyền với 4 cô nàng tại thủ độ Jakarta của Indonesia vào lúc 17 giờ ngày 14/1 tới. Được biết, đây còn chỉ là một trong những sự kiện kết hợp giữa dòng smartphone Samsung Galaxy A và BlackPink. Các fan của nhóm nhạc chắc chắn sẽ còn được “đớp thính” nhiều hơn trong thời gian tới.

Hashtag này đang gây sốt trên TikTok, mới 2 ngày mà đã hơn 3 tỉ lượt xem! - Ảnh 3.

Cùng chờ đợi buổi giao lưu độc quyền với BlackPink nhé.

Các Blinks ơi, đã sẵn sàng để Nhảy như BlackPink chưa nào? Cùng “hóng” ngay trên fanpage Facebook.com/SamsungVietnam nhé!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk