Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD

Tram Ho

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ từ lâu đã rất nổi tiếng với những chiếc đồng hồ cơ truyền thống, đắt tiền và sang trọng. Thế nhưng sự xuất hiện của Apple Watch đã làm thay đổi tất cả, ngày càng có nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nhảy vào thị trường smartwatch. Và những chiếc đồng hồ thông minh đến từ Thụy Sĩ cũng có nhiều điều khác biệt, ví dụ như giá bán.

Nếu bạn thấy rằng chiếc smartwatch mới đây của Montblanc có chút gì đó đắt tiền, với mức giá khởi điểm 1.200 USD. Thì hãy đợi cho đến khi bạn nghe thấy mức giá của chiếc smartwatch mới nhất mà TAG Heuer vừa ra mắt.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 1.

TAG Heuer Connected là chiếc smartwatch thế hệ thứ 3 của thương hiệu TAG Heuer xa xỉ, chạy hệ điều hành Wear OS của Google. Thiết kế của chiếc smartwatch này giống với một chiếc đồng hồ cơ truyền thông, nhưng phía sau mặt kính sapphire lại là màn hình OLED và chip xử lý Snapdragon Wear 3100, chứ không phải những chiếc kim và bánh răng.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 2.

Có hai phiên bản bao gồm vỏ thép không gỉ và dây cao su đục lỗ, với giá 1.800 USD. Và một phiên bản khác với vòng đeo bằng thép cứng với vỏ đồng hồ cũng bằng thép cứng, có giá 1.950 USD. Phiên bản cao cấp nhất có vỏ bằng titan siêu nhẹ, với giá 2.350 USD.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ có 3 nút vật lý. Nút phía trên để kích hoạt ứng dụng Sports theo dõi tập luyện. Núm xoay ở giữa để điều hướng trong hệ điều hành Wear OS. Nút dưới cùng để kích hoạt nhanh tính năng bấm giờ.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 4.

Giống như những chiếc smartwatch khác, TAG Heuer Connected có thể theo dõi nhịp tim, có la bàn kỹ thuật số, theo dõi các chế độ tập luyện riêng biệt như chơi golf, chạy bộ, đạp xe. Chiếc đồng hồ có thể đo được các thông số như tốc độ, quãng đường, với độ chính xác đến từng mili giây.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 5.

Chiếc smartwatch này có pin 430 mAh, có thể kéo dài 20 giờ hoặc 6 giờ theo dõi luyện tập với GPS. TAG Heuer Connected cũng hỗ trợ Google Assistant và có thể cài đặt nhiều ứng dụng của bên thứ 3.

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ TAG Heuer ra mắt smartwatch siêu sang giá 1.800 USD - Ảnh 6.

Tham khảo: phonearena, slashgear

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk