Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này

Tram Ho

Tình hình dịch vẫn chưa có dấu hiệu khá khẩm hơn, các dịch vụ công cộng thì đóng cửa chưa biết ngày mở lại. Ngay cả muốn ra công viên chạy bộ, tập thể dục cũng bị hạn chế. Vậy là dân mê thể dục thể thao chỉ còn cách tự tập ở nhà.

Tập kiểu này cũng được nhưng lại bớt phần hứng thú, dễ chán và dễ bị cuốn vào những thú vui khác như xem TV, cày game hay “hóng” drama trên mạng.

Lúc này, có một huấn luyện viên cá nhân đặc biệt như Galaxy Watch3 thì không còn gì bằng.

Không chỉ là phụ kiện công nghệ

Galaxy Watch3 sinh ra là để trở thành món phụ kiện công nghệ mang tính thời trang. Thế nhưng, chiếc đồng hồ vẫn được tích hợp đầy đủ những tính năng hỗ trợ sức khỏe, tập luyện. Từ cơ bản như đếm bước chân, đo nhịp tim, lượng calo tiêu thụ cho tới đo mức độ căng thẳng, nồng độ oxy trong máu…

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 1.

Galaxy Watch3 tập trung vào thiết kế đẹp mắt, sang trọng nhưng cũng không quên tích hợp hàng loạt tính năng thông minh.

Đặc biệt, với hội mê sống khỏe thì tính năng theo dõi các bài tập chính là cứu tính trong hè này, yên tâm tập tành để có summer body mà chẳng cần tới phòng Gym.

Theo dõi 120 bài tập luyện, hướng dẫn chi tiết, rõ ràng

Mặc định, Galaxy Watch3 tích hợp sẵn 120 chế độ, bài tập khác nhau. Muốn theo dõi đi bộ, chạy bộ, đạp xe trong nhà, ngoài trời… đều có hết. Các bài tập body weight phổ biến cũng được cập nhật đầy đủ lại hiển thị cả hướng dẫn bằng hình động cũng như số lượng hiệp cần thực hiện cho mỗi động tác.

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 2.

Ngoài việc lựa chọn bằng tay, Watch3 còn tự động nhận diện quá trình luyện tập cơ bản như chạy bộ, đi bộ, đạp xe…

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 3.

Các bài tập đơn giản có sẵn hướng dẫn bằng hình động hiện trên màn hình đồng hồ.

Nếu muốn luyện tập kĩ hơn hoặc các bài tập mới theo chương trình, bạn chỉ cần mở ứng dụng Samsung Health trên điện thoại lên, chuyển sang tab Thể dục và chọn các chương trình tập luyện theo ý muốn. Những bài tập này được chia theo nhóm cơ, kiểu tập… Muốn tập với tạ và đồ tập hay chỉ body weight thôi đều được.

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 4.

Bạn có thể tham gia các chương trình tập luyện dài ngày với mục tiêu và các bài tập đặt sẵn, được khuyến nghị bởi các chuyên gia.

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 5.

Đặc biệt, dưới mỗi bài tập nhỏ đều có hướng dẫn bằng video chi tiết để bạn làm theo cho chuẩn.

Sự kết hợp hoàn hảo

Thiết kế Galaxy Watch3 trông khá hầm hố nhưng thực ra chiếc đồng hồ này lại mỏng và nhẹ hơn khá nhiều phiên bản trước. Vì thế nên cảm giác đeo trên tay khi tập cũng dễ chịu hơn, không ảnh hưởng tới quá trình vận động. Các bạn cũng có thể mua thêm các loại dây cao su thay thế dây da bán kèm hộp để tăng độ bền, tránh làm hỏng vì mồ hôi và nước.

Gym đóng cửa mà vẫn muốn có summer body? Đừng lo lắng vì đã có huấn luyện viên cá nhân đặc biệt này - Ảnh 6.

Galaxy Watch3 vừa là phụ kiện công nghệ, vừa là phụ kiện thời trang lại tích hợp đầy đủ những tính năng thông minh, tiện ích.

Các tính năng thông minh khác của Watch3 tất nhiên vẫn rất ổn áp. Chiếc đồng hồ thậm chí còn tích hợp cả Wifi và 4G thông qua eSIM, tức là bạn có thể đeo đi chạy bộ, đạp xe mà vẫn xem thông báo, tin nhắn hay nhận cuộc gọi mà không cần kết nối với smartphone.

Nơi mua Samsung Galaxy Watch3
  • Giá: Từ 5.500.000đ

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk