Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk

Tram Ho

Nhà phát triển game độc lập Lyubomir Vladimirov, đã tìm cách thu hút sự chú ý của CEO của SpaceX qua Twitter bằng cách xuất bản các thông điệp tương tự nhau mỗi ngày, trong suốt một năm. Ý định của ông là xin phép Musk để được phát triển một trò chơi lấy cảm hứng từ SpaceX, công ty thám hiểm không gian của ông.

“Elon thân mến. Tôi là một nhà phát triển trò chơi và tôi đang làm một trò chơi về sự xâm chiếm sao Hỏa cùng với bạn và SpaceX. Nếu bạn nghĩ điều đó thật tuyệt, tất cả những gì tôi cần là ‘tiếp tục’ được sử dụng tên và logo của bạn. Tôi sẽ đăng bài này mỗi ngày trong một năm hoặc cho đến khi tôi nhận được câu trả lời là ‘có’ hoặc ‘không’. Lần thứ 154/365”, bài đăng của ông trong lần nỗ lực thứ 154 viết.

Và đúng sau 22 tuần cố gắng này, CEO của Tesla cuối cùng cũng để ý đến anh và trả lời yêu cầu của Vladimirov.

“Bạn có thể ăn cắp tên/logo của chúng tôi và chúng tôi có thể sẽ không kiện bạn”, CEO Space trả lời từ tài khoản Twitter của mình.

Gửi tin nhắn 154 lần để xin phép làm game về SpaceX và đây là câu trả lời của Elon Musk - Ảnh 1.

Phản hồi của Elon Musk.

Sau khi nhận được phản hồi được chờ đợi đã lâu từ Elon Musk, lập trình viên đã ngay lập tức đưa ra lời hứa rằng một phần lợi nhuận của trò chơi điện tử sẽ được chuyển đến SpaceX.

“Tôi muốn chia 80% lợi nhuận từ trò chơi cho SpaceX. Theo cách đó, trò chơi sẽ không chỉ phục vụ mục đích quan trọng là giải trí và khơi dậy sự quan tâm của họ đối với sao Hỏa, mà còn giúp Elon Musk và SpaceX đạt được điều này”, lập trình viên này viết thêm.

Vladimirov đã cho thấy rằng anh đang không lãng phí thời gian trong khi chờ đợi sự cho phép của Musk. Trong hồ sơ cá nhân của mình, người dùng có thể tìm thấy một số video hiển thị giao diện của trò chơi.

Trò chơi lên sao hỏa cùng SpaceX

Tham khảo Engadget

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk