Google vô tình đăng hình ảnh của Pixel 4a trên trang chủ

Tram Ho

Pixel 4a vừa chính thức được Google tiết lộ ngay trên trang bán hàng trực tuyến của mình. Google có vẻ như đã đăng nhầm hình ảnh, khi phần mô tả nói đây là một thiết bị có tên Wifi Nest. Không rõ là vô tình hay cố ý, nhưng Google vẫn luôn tự mình tiết lộ mọi chi tiết về những sản phẩm sắp ra mắt của mình.

Google vô tình đăng hình ảnh của Pixel 4a trên trang chủ - Ảnh 1.

Trong bức hình của Pixel 4a, chúng ta có thể thấy màn hình hiển thị ngày 12 tháng 5. Từ đó, có thể khá chắc chắn rằng Google đã dự định ra mắt chiếc smartphone tại hội nghị các nhà phát triển hàng năm. Nhưng hội nghị năm nay đã bị hủy bỏ do dịch bệnh Covid-19, dẫn đến việc Pixel 4a cũng trễ hẹn.

Chiếc Pixel 4a được Google đăng tải có màu đen mờ, với nút nguồn màu xanh nhạt nằm ở cạnh phải của máy. Camera phía sau hình vuông, mặc dù bên trong chỉ có 1 camera duy nhất và đèn flash LED.

Google vô tình đăng hình ảnh của Pixel 4a trên trang chủ - Ảnh 2.

Jack cắm 3.5mm vẫn có ở cạnh trên của chiếc smartphone. Ngoài ra, màn hình của Pixel 4a có thiết kế đục lỗ, với camera selfie nằm ở góc phía trên bên trái. Cảm biến vân tay vẫn được đặt ở mặt lưng.

Pixel 4a dự kiến sẽ là chiếc smartphone tầm trung, thay thế cho Pixel 3a đã dừng sản xuất. Tuy nhiên đã có nguồn tin rò rỉ, cho biết rằng Google sẽ ra mắt một phiên bản Pixel 4a 5G nữa. Bên cạnh Pixel 5 sẽ là hai phiên bản Pixel 4a, và không thấy sự xuất hiện của Pixel 5 XL.

Tham khảo: Theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk