Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường

Tram Ho

Một chiếc xe Google Street View mới đây đã ghi lại khoảnh khắc xe dường như đã đâm phải một con thỏ hoang đang nhảy qua đường. Vụ việc trên xảy ra trong lúc xe Street View đang lập bản đồ một con đường ở vùng nôn thôn Ba Lan.

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 1.

Hình ảnh trên sau được một người dùng Google Maps phát hiện thấy và chia sẻ với cộng đồng mạng. Khung cảnh đường phố được chụp bằng camera 360 độ gắn trên nóc xe. Hình ảnh cho thấy một con thỏ hoang đang cố gắng nhảy qua đường ở Biala Droga, Ba Lan trước khi va phải xe của Google.

Không rõ số phận sau đó của con thỏ là gì vì các bức ảnh sau đó đều bị mờ nhòe và không rò nét. Thậm chí có lẽ người lái xe cũng chẳng hay biết chiếc xe đã va phải một con thỏ.

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 2.

Con thỏ đang định băng qua đường

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 3.
Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 4.

Thế rồi nó bị húc tung lên trên không trung

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 5.

Con thỏ bị húc bay lên khá cao

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 6.

Và rồi tiếp đất nhưng không biết tình hình thế nào

Nhiều hãng tin và người dùng đã liên hệ với Google để biết thêm thông tin về vụ việc.

Một số cư dân mạng tỏ ra khá hoảng hốt sau khi xem ảnh chụp từ xe Street View và không ngừng đặt câu hỏi về sự an toàn chiếc xe này. Một người dùng Reddit viết: “Tôi cứ tưởng rằng, những chiếc xe của Google đều chạy khá chậm. Nhưng tôi đoán có lẽ mình đã nhầm”.

Đội xe chuyên đi chụp hình đường phố và phục vụ tạo lập bản đồ đường phố cho Google Maps có đủ loại phương tiện gồm xe hơi, xe tay ga tới xe trượt tuyết,…Nhờ đội quân hùng hậu này mà chúng ta có thể biết được mọi con đường, ngóc ngách ở các quốc gia đẹp như thế nào.

Trước đây, những chiếc xe của Google Street View đã gặp phải khá nhiều tình huống trớ trêu. Ví dụ màn nhảy nhót của hai người dọn đường ở Birmingham, Anh.

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 7.

Hay như hồi năm 2014, hình ảnh một chú chó nhỏ liều lĩnh chạy theo xe Street View tại Nhật Bản vì tò mò cũng khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Google Street View ghi lại cảnh xe chụp hình đường phố đâm phải con thỏ lao qua đường - Ảnh 8.

Thậm chí đã từng có trường hợp chồng ly hôn vợ vì tình cờ phát hiện thấy cảnh người vợ của ông tình tứ bên một người khác trên Google Street View.

Tính năng xem đường phố Google Street View xuất hiện trên Google Maps kể từ năm 2007. Bạn đầu nó mới chỉ hỗ trợ một số thành phố tại Mỹ nhưng giờ đây nó xuất hiện ở hầu hết các thành phố lớn và cả vùng nông thôn trên thế giới.

Tham khảo Independent 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk