Google sẽ giảm giá cho Google Apps for Work ở Việt Nam

Ngoc Huynh

Vào ngày 16/9, công ty Global Intergrated Management System thông báo hãng Google đã quyết định sẽ giảm 40% mức phí đối với Google Apps for Work ở 5 thị trường trong đó Việt Nam.

Bốn thị trường còn lại bao gồm Ai Cập, Indonesia, Thái Lan và Philippines.

Đối với gói dịch vụ theo tháng, Google sẽ cắt giảm 3USD cho mỗi tài khoản và gói dịch vụ theo năm, Google sẽ cắt giảm 30USD cho mỗi tài khoản.

Đây là một sự cố gắng của Google trong việc mở rộng ứng dụng của các giải pháp dựa trên nền tảng đám mây ở Việt Nam, khi nhận thấy được tiềm năng to lớn của Việt Nam với dân số hơn 90 triệu người và ước tính có khoảng 500,000 doanh nghiệp.

Gần ba năm trước, Google cũng đã quyết định cắt giảm mức phí ở Ấn Độ – đây là một quốc gia có dân số đông thứ hai trên thế giới.

Ông Phạm Sĩ Hải, giám đốc điều hành của Gimasys – đây là một đối tác đã được ủy quyền để cung cấp các giải pháp của Google Apps dựa trên các nền tảng điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp Việt Nam, cho biết các giải pháp sẽ giúp giảm bớt chi phí và tính phức tạp của CNTT, ngoài ra còn giúp các nhân viên làm việc tốt hơn và hiệu suất cao hơn.

Bà Lê Thị Mai đến từ Gimasys cho biết chi phí là một trong những mối quan tâm lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam, chính điều này đã ngăn cản các công ty sử dụng giải pháp, mặc dù họ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Bà Mai cho rằng việc sử dụng Google Apps for Work vẫn còn khá khiêm tốn ở Việt Nam, và việc cắt giảm lần này sẽ tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp có thể sử dụng giải pháp.

Có hơn năm triệu doanh nghiệp khắp toàn cầu đã sử dụng Google Apps for Work.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://bizhub.vn/