Google ra mắt tai nghe true wireless Pixel Buds A-Series, giá chỉ 99 USD

Tram Ho

Hôm nay, Google đã chính thức ra mắt chiếc tai nghe true wireless giá rẻ của mình, có tên gọi là Pixel Buds A-Series. Chiếc tai nghe mới có giá chỉ 99 USD, thấp hơn khá nhiều so với Pixel Buds giá 179 USD của Google. Pixel Buds A-Series sẽ có các màu xanh, trắng và xám, được bán ra từ ngày 17 tháng 6. 

Google ra mắt tai nghe true wireless Pixel Buds A-Series, giá chỉ 99 USD - Ảnh 1.

Mặc dù có giá bán thấp hơn nhiều, nhưng Google cho biết Pixel Buds A-Series vẫn sẽ có chất lượng âm thanh tương tự như Pixel Buds 2020. Chiếc tai nghe cũng vẫn có khả năng chống nước và chống thấm mồ hôi IPX4, có thể ra lệnh bằng giọng nói “Hey Google”. Tuy nhiên, Google đã cắt giảm một số tính năng như sạc không dây và điều khiển vuốt để điều chỉnh âm lượng. 

Thời lượng pin của Pixel Buds A-Series là khoảng 5 giờ sử dụng liên tục, khoảng 24 giờ nếu kèm cả hộp sạc. Google cho biết bạn có thể nghe gọi khoảng 3 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh. 

Google ra mắt tai nghe true wireless Pixel Buds A-Series, giá chỉ 99 USD - Ảnh 2.

Nhìn bên ngoài, Pixel Buds A-Series có thiết kế rất giống với phiên bản Pixel Buds thường. Nhưng Google đã thay đổi một vài chi tiết nhỏ, đó là vòng cung để móc vào trong tai đã được làm cho mềm hơn và nhỏ hơn một chút, giúp việc đeo tai nghe thoải mái hơn trong thời gian dài. 

Với mức giá chỉ 99 USD, rất phải chăng trong số các tai nghe true wireless trên thị trường hiện nay, thì Pixel Buds A-Series của Google thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk