Google ra mắt bản cập nhật lớn cho Pixel 6: Sửa lỗi camera, cảm biến vân tay và vô vàn lỗi khác

Tram Ho

Pixel 6 và Pixel 6 Pro kể từ khi được Google ra mắt vào tháng 10 đã gặp phải rất nhiều lỗi lớn nhỏ, khiến cho trải nghiệm của người dùng bị ảnh hưởng đáng kể. Cho đến ngày hôm nay, Google mới chính thức ra mắt bản cập nhật lớn cho Pixel 6, để sửa hầu hết các lỗi hiện có của bộ đôi smartphone flagship này.

Những chiếc smartphone Pixel đời cũ hơn đã nhận được bản cập nhật tháng 12 từ tuần trước, tuy nhiên có vẻ như Google cần nhiều thời gian hơn để hoàn thiện bản cập nhật cho Pixel 6, do có quá nhiều lỗi cần phải sửa. Google cũng cho biết họ đã tiếp tục hoàn thiện và tối ưu hóa Android 12 với bản cập nhật lớn này. 

Google ra mắt bản cập nhật lớn cho Pixel 6: Sửa lỗi camera, cảm biến vân tay và vô vàn lỗi khác

 - Ảnh 1.

Cải tiến lớn nhất của bản cập nhật dành cho Pixel 6 lần này chính là cảm biến vân tay dưới màn hình. Google hứa hẹn cải thiện hiệu suất và độ ổn định của cảm biến vân tay, giúp việc mở khóa smartphone nhanh hơn và chính xác hơn.

Bên cạnh đó là cải tiến lớn về camera của Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Cải thiện chất lượng hình ảnh của camera trong chế độ preview. Cải tiến chung độ ổn định và hiệu suất của camera chính. Cải tiến lấy nét tự động trong một số chế độ chụp. Cải tiến tính nhất quán về màu sắc khi xem qua kính ngắm và khi chụp. 

Điều đáng tiếc là Google đã không đề cập đến việc cải tiến và giảm noise khi quay video trên Pixel 6. Có vẻ như vấn đề này vẫn cần nhiều thời gian hơn để khắc phục. 

Ngoài ra, bản cập nhật tháng 12 của Pixel 6 còn sửa vô vàn các lỗi khác. Có thể kể đến là lỗi màn hình nhấp nháy và không chuyển đổi tần số quét một cách chính xác. Lỗi âm thanh và kết nối Bluetooth cũng được khắc phục. Hiệu suất pin và nhiệt độ cũng được cải thiện trong một số trường hợp nhất định. 

Đáng chú ý, bản cập nhật này cũng giúp Pixel 6 và Pixel 6 Pro có thể đạt tốc độ sạc không dây tối đa 23W với Pixel Stand 2. Người dùng Pixel 6 và Pixel 6 Pro hiện đều có thể tải và cài đặt bản cập nhật tháng 12 này trong phần cài đặt của smartphone. 

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk