Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền

Tram Ho

Thông tin Google đang nghiên cứu smartwatch đã có từ lâu và vừa qua, một số nguồn tin đã cho biết rằng sản phẩm này sẽ được ra mắt vào năm sau. Giờ đây, tin tức về chiếc smartwatch này tiếp tục xuất hiện và cuối cùng chúng ta đã có những cái nhìn mới về Pixel Watch.

Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền - Ảnh 1.

Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền - Ảnh 2.

Những hình ảnh của Pixel Watch vừa được chia sẻ bởi YouTuber John Prosser, anh nói rằng đây chính là các ảnh quảng cáo chính thức của sản phẩm này. Dựa vào đây, chúng ta có thể thấy Pixel Watch có thiết kế mặt đồng hồ tròn và không viền. Đặc biệt, tấm ảnh có ứng dụng Google Maps còn cho thấy màn hình có thể hiển thị uốn cong theo mặt đồng hồ, tràn ra đến phần khung máy. Bên cạnh phải của đồng hồ có một núm điều khiển và cạnh trái có khe loa và một lỗ nhỏ, có thể là microphone.

Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền - Ảnh 3.

Google Pixel Watch lộ ảnh với mặt đồng hồ tròn, không viền - Ảnh 4.

Theo John, Pixel Watch không có nguy cơ bị Google hủy bỏ và “ngày càng gần hơn với thời điểm ra mắt chính thức”. Tuy nhiên thời điểm chính xác vẫn còn là một ẩn số, tất cả các nguồn tin đều chỉ nói là trong năm 2022. Đồng thời, trang 9to5google cho biết những ảnh này có thể là một thiết kế cũ và có thể không giống với sản phẩm chính thức.

Pixel Watch có tên mã nội bộ là “Rohan”. Trang BusinessInsider đưa tin rằng chiếc smartwatch này sẽ có dung lượng pin đủ dùng trong một ngày và sử dụng dây đeo thiết kế đặc biệt.

Tham khảo: XDA Developers

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk