Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: Màn hình đục lỗ, cụm camera đơn hình vuông

Tram Ho

Năm ngoái, Google đã làm cho giới công nghệ không khỏi ngạc nhiên sau khi ra mắt mẫu điện thoại Pixel tầm trung đầu tiên, có tên gọi là Pixel 3a. Chiếc smartphone này đã ngay lập tức đem lại nhiều thành công cho Google (ít nhất là tại Mỹ), khi doanh số của nó thậm chí còn cao hơn nhiều so với Pixel 3 và Pixel 3 XL.

Đây cũng chính là lý do vì sao phiên bản kế nhiệm – Pixel 4a lại là mẫu smartphone tầm trung được mong chờ nhất trong năm 2020. Mới đây, hình ảnh thực tế của chiếc điện thoại này vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng, qua đó cho chúng ta thấy cái nhìn rõ nét hơn về thiết kế của máy ngay trước ngày ra mắt.

Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: Màn hình đục lỗ, cụm camera đơn hình vuông - Ảnh 1.

Loạt ảnh thực tế mới cho thấy Pixel 4a được đặt trong một chiếc ốp lưng chính hãng màu xám, trong khi thiết bị có màu đen với phím nguồn màu trắng. Nó sẽ sử dụng thiết kế màn hình đục lỗ với “nốt ruồi” nằm ở góc phía trên bên trái để chứa camera selfie đơn. 

Mặc dù rò rỉ mới không tiết lộ thông tin cụ thể, tuy nhiên nhiều khả năng Pixel 4a sẽ dùng màn hình AMOLED giống như các mẫu điện thoại Pixel trước đó. Di chuyển đến mặt lưng, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự quay trở lại của cảm biến vân tay – thứ không có trên Pixel 4/4 XL. 

Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: Màn hình đục lỗ, cụm camera đơn hình vuông - Ảnh 2.

Đáng tiếc, Pixel 4a vẫn chỉ được trang bị một camera đơn duy nhất ở mặt lưng giống như thế hệ tiền nhiệm trước đó, mặc dù được giữ lại thiết kế cụm camera vuông tương tự như người anh em Pixel 4 và Pixel 4 XL. Ngoài ra, chiếc điên thoại này còn có sự quay trở lại của jack cắm tai nghe 3.5mm ở phần cạnh trên.

Theo dự kiến, Pixel 4a sẽ chính thức được ra mắt tại sự kiện công nghệ Google I/O 2020 diễn ra vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên, sự kiện này đã bị hủy bỏ do các vấn đề liên quan đến virus corona, vì vậy khả năng cao Google sẽ ra mắt Pixel 4a thông qua sự kiện được tổ chức trực tuyến trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk