Google nói rằng khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5 là một điều rất bình thường trong thiết kế

Tram Ho

Những chiếc smartphone Pixel 5 vừa mới được giao tới tay người dùng, tuy nhiên ngay sau đó đã có khá nhiều báo cáo liên quan đến lỗi phần cứng. Những người dùng này cho biết, những chiếc Pixel 5 của họ xuất hiện khe hở giữa màn hình và phần thân máy. Khe hở này khiến nhiều người lo sợ sẽ ảnh hưởng đến khả năng chống nước hay có thể để bụi lọt vào bên trong chiếc Pixel 5.

Tuy nhiên mới đây, Google đã đưa ra tuyên bố cho biết rằng khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5 là một điều rất bình thường trong thiết kế. Do đó, đây không phải là lỗi thiết kế và cũng không phải vấn đề mà người dùng cần bận tâm.

Google nói rằng khe hở giữa màn hình và thân máy của Pixel 5 là một điều rất bình thường trong thiết kế - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Google cũng khẳng định rằng khe hở này sẽ không làm ảnh hưởng tới khả năng chống nước và chống bụi của chiếc smartphone Pixel 5. Các chức năng khác của chiếc smartphone cũng không hề bị ảnh hưởng. Nhờ đó, người dùng có thể yên tâm phần nào và tiếp tục sử dụng chiếc Pixel 5 của mình.

Hiện tại vẫn chưa rõ vấn đề về khe hở trên những chiếc Pixel 5 phổ biến đến mức nào, liệu có phải tất cả mọi chiếc Pixel 5 đều bị như vậy hay không? Nhưng hiện tại, nó vẫn khiến người dùng cảm thấy không thoải mái, dù không ảnh hưởng đến các tính năng và trải nghiệm sử dụng, nhưng vẫn có chút ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc smartphone.

Tham khảo: theverge

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk