Google giới thiệu Gmailify – Một phương thức mới để sử dụng dịch vụ Gmail không cần địa chỉ @gmail

Ngoc Huynh

Từ đầu năm 2015, ứng dụng Gmail của Google đã cho phép người dùng quản lý mail từ các dịch vụ không phải Gmail như Yahoo và Outlook. Vào hôm nay hãng đã giới thiệu một tính năng mới có tên gọi là “Gmailify”, mà sẽ cho phép mọi người có thể sử dụng bộ lọc tin nhắn rác của Gmail, sắp xếp hộp thư đến, tích hợp Google Now và nhiều tính năng khác mà không cần phải thay đổi địa chỉ email đang sử dụng.

Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ có thể kiểm tra email ở các địa chỉ như @Yahoo.com, @Hotmail.com, hoặc @Outlook.com chỉ bằng ứng dụng di động của Gmail – mà bạn còn có thể quản lý các tài khoản này như thể các email của các tài khoản này đã được lưu trữ trên các server riêng của Google. Điều này rất phù hợp với những ai thích chọn Gmail vì bộ tính năng cải tiến, nhưng lại đang làm việc với một tài khoản email khác và không muốn phải thay đổi địa chỉ email.

Nếu bạn đang truy cập vào các tài khoản không phải Gmail từ ứng dụng Gmail, thì bạn sẽ vẫn cần phải chọn tính năng “Gmailify”. Để làm như thế, bạn sẽ cần mở ứng dụng Gmail, đăng nhập vào tài khoản nội bộ của bạn, và sau đó kích hoạt “Gmailify”.

Ở thời điểm hiện tại, tính năng Gmailify chỉ hỗ trợ với Yahoo Mail và Hotmail/Outlook của Microsoft, tuy nhiên Google cho biết hãng sẽ làm việc với nhiều nhà cung cấp khác trong tương lai.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://techcrunch.com/