Gói ứng dụng trên App Store hiện đã được cài đặt sẵn Mac và các ứng dụng đăng ký

Linh Le

Apple đã công bố các nhà phát triển có thể đưa ứng dụng Mac và ứng dụng miễn phí với các đăng ký vào các gói App Store của họ.

Với chức năng mới này, nhà phát triển có thể cung cấp một gói tối đa 10 ứng dụng. Điều này làm tăng khả năng hiển thị đồng thời cho phép người dùng có thể nhận được các giảm giá.

Trong thông báo của mình, Apple đã viết:

“Gói ứng dụng giúp khách hàng dễ dàng mua tối đa 10 ứng dụng của bạn trong một lần mua. Và giờ đây, bạn có thể tạo các gói ứng dụng cho ứng dụng Mac hoặc các ứng dụng miễn phí cung cấp đăng ký tự động tái tạo để truy cập tất cả các ứng dụng trong nhóm.”

Thay đổi đối với chính sách của Apple giúp loại bỏ nguyên nhân gây ra hạn chế cho các gói ứng dụng trên App Store với các ứng dụng iOS có trả phí. Đặc biệt, các nhà phát triển MacOS sẽ cảm ơn về tùy chọn mới đã giúp họ mở rộng phân phối ứng dụng và thu hút người dùng mới.

Trong bản phát hành mới nhất của MacOS, Mojave, kho ứng dụng đã có những thay đổi lớn. Thay đổi này cũng sẽ giúp kích thích cửa hàng của Mac và thể hiện các tính năng mới của riêng mình.

Sự hỗ trợ của Apple đối với các ứng dụng đăng ký đã không còn xa lại. Công ty đã có một chiến dịch để thuyết phục các nhà phát triển về những lợi thế của mô hình này.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : https://www.developer-tech.com