Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam sắp hết hạn đăng ký

Tram Ho

Giải thưởng là một trong những hoạt động nhằm cụ thể hóa Chỉ thị số 01/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 14/01/2020 về thúc đẩy phát triển doanh nghiệp, công nghệ số Việt Nam và cũng là hoạt động nằm trong Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp, công nghệ số Việt Nam sẽ được tổ chức thường niên. Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam năm 2020.

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam sắp hết hạn đăng ký - Ảnh 1.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh các sản phẩm công nghệ số của các doanh nghiệp Việt Nam thực hiện xuất sắc Make in Viet Nam – thiết kế, sáng tạo tại Việt Nam, giải bài toán Việt Nam.

Giải thưởng bao gồm 5 hạng mục giải:

– Giải thưởng Nền tảng số xuất sắc.

– Giải thưởng Sản phẩm số xuất sắc.

– Giải thưởng Giải pháp số xuất sắc.

– Giải thưởng Thu hẹp khoảng cách số (Thành thị – Nông thôn, Người yếu thế, Hạn chế mặt trái của công nghệ số).

– Giải thưởng Sản phẩm số tiềm năng.

Quyền lợi của các doanh nghiệp tham gia Giải thưởng

– Các sản phẩm, giải pháp công nghệ số đoạt giải sẽ được nhận Cúp, Giấy chứng nhận đạt Giải thưởng.

– Các doanh nghiệp đạt giải được phép quảng bá, tuyên truyền về các sản phẩm, dịch vụ và thành tích của mình trên các phương tiện thông tin đại chúng, được đại diện cho ngành CNTT-TT tham gia các cuộc thi và Giải thưởng chuyên ngành cấp quốc gia và quốc tế khác.

– Được quảng bá sản phẩm, giải pháp công nghệ số trên phương tiện thông tin đại chúng của Bộ Thông tin và Truyền thông; được giới thiệu với các Quỹ đầu tư; được giới thiệu sản phẩm công nghệ số đoạt giải đến các cơ quan nhà nước tham khảo lựa chọn nhằm phục vụ ứng dụng CNTT; có thể tham gia trong quá trình nghiên cứu xây dựng các chính sách thúc đẩy phát triển ứng dụng công nghệ số.

– Được quyền khai thác thương mại biểu tượng (Logo) Make in Viet Nam đi cùng sản phẩm, giải pháp công nghệ số được công nhận danh hiệu trong các hoạt động kinh doanh, tiếp thị; Được truyền thông về sản phẩm trên các phương tiện truyền thông của Bộ Thông tin và Truyền thông (Website Make in Viet Nam, Báo VietNamNet, Báo ICTnews, các đài phát thanh truyền hình cả nước); Được Bộ Thông tin và Truyền thông tư vấn hỗ trợ thương mại hóa sản phẩm.

Đăng ký tham dự Giải thưởng:

Hạn đăng ký sản phẩm công nghệ số tham gia giải thưởng đến hết ngày 20/10/2020.

Hình thức nộp hồ sơ: Đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử Giải thưởng: makeinvietnam.mic.gov.vn.

Ban Tổ chức Giải thưởng kêu gọi doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam cổ vũ mạnh mẽ, đăng ký các sản phẩm công nghệ số của doanh nghiệp mình tham gia Giải thưởng.


Cơ quan thường trực Giải thưởng:

Vụ Công nghệ thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Địa chỉ: tầng 4, nhà B, trụ sở Bộ Thông tin và Truyền thông, số 18 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.39437309.

Email: makeinvietnam@mic.gov.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk