Giá thay màn hình trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 vẫn còn cao, nhưng ít nhất thì đã rẻ hơn trước

Tram Ho

Nếu bạn quan tâm đến các smartphone màn hình gập mới của Samsung, thì tin tốt dành cho bạn: màn hình thay thế đã trở nên rẻ hơn trên các thiết bị này, nhưng dù vậy, mức giá vẫn còn khá cao.

Giá thay màn hình trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 vẫn còn cao, nhưng ít nhất thì đã rẻ hơn trước - Ảnh 1.

Thay thế màn hình lớn phía trong của Samsung Galaxy Z Fold3 sẽ khiến bạn mất 480 USD. Màn hình ngoài có giá rẻ hơn, với mức 150 USD. Theo bảng giá chính thức từ Samsung, thay thế màn hình tương tự trên Z Fold2 sẽ có giá tương ứng là 550 USD và 140 USD. Đắt hơn khá nhiều so với Z Fold3 cho chi phí màn hình bên trong.

Đối với Galaxy Z Flip3, thay thế màn hình bên trong có giá 370 USD, màn hình nhỏ bên ngoài là 100 USD. Để so sánh, đối với Z Flip 5G, các chi phí đó lần lượt là 500 USD và 100 USD.

Giá thay màn hình trên Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 vẫn còn cao, nhưng ít nhất thì đã rẻ hơn trước - Ảnh 2.

Cũng cần phải nói thêm, chi phí sửa chữa cho chiếc Fold đầu tiên thậm chí còn cao hơn (600 USD/140 USD), vì vậy các bộ phận màn hình này đang có xu hướng rẻ hơn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn xem xét gói Samsung Care+, những khách đặt hàng trước được miễn phí 12 tháng đầu tiên, nhưng với chi phí sửa chữa vẫn còn cao, bạn có thể muốn gia hạn gói bảo vệ này (tổng cộng bạn có thể gia hạn tối đa 3 năm).

Dịch vụ này có giá 13 USD/tháng và cung cấp một số sửa chữa miễn phí và giảm giá thay thế màn hình xuống còn 250 USD. Tuy nhiên điều này còn tùy theo từng khu vực, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tham khảo: GSMArena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk