Garmin ra mắt Venu Sq 2: Tính năng vượt trội với dung lượng pin 11 ngày

Tram Ho

Với phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition, hỗ trợ bộ nhớ lưu trữ nhạc trực tiếp trên đồng hồ, để người dùng có thể nghe nhạc mà không cần sử dụng điện thoại.

Những cải tiến mới về thiết kế và tính năng trên dòng Venu Sq 2

Nâng cấp mới – Cảm biến nhịp tim thế hệ mới: Công nghệ cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất Gen 4 trên cổ tay giúp cải thiện độ chính xác đáng kể, ghi nhận quá trình theo dõi nhịp tim quang học liên tục 24/7 và không bị gián đoạn.

Nâng cấp mới – màn hình cảm ứng AMOLED: Dòng Venu Sq 2 được nâng cấp màn hình cảm ứng AMOLED sáng rực rỡ, với kích thước 1,4 inch, lớn hơn 17% so với thế hệ trước, cùng khung nhôm hình vuông thanh lịch và dây đeo bằng silicon thoải mái.

Nâng cấp mới – Cải tiến thời lượng pin vượt trội: Venu Sq 2 sở hữu thời lượng pin ấn tượng với thời gian sử dụng lên đến 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh, so với thời lượng pin 6 ngày ở thế hệ trước.

Nâng cấp mới – Cập nhật số phút vận động tích cực mỗi 24 giờ: Tính toán số phút vận động qua việc so sánh dữ liệu nhịp tim trong quá trình hoạt động với nhịp tim lúc nghỉ ngơi trung bình mỗi 24 giờ hằng ngày, thay vì cập nhật hằng tuần như thế hệ tiền nhiệm.

Nâng cấp mới – Bổ sung các chế độ thể thao: Hơn 25 bộ môn thể thao cùng GPS độc lập được tích hợp trên Venu Sq 2, trong đó bao gồm những bộ môn thể thao mới như quần vợt, nhảy dây, HIIT… để mang đến trải nghiệm năng động hơn cho người dùng.

Tính năng mới – Chấm Điểm Giấc Ngủ: Lần đầu tiên trên dòng Venu Sq 2 được cập nhật tính năng chấm điểm cho giấc ngủ. Tính năng này cho phép đồng hồ theo dõi và ghi nhận quá trình ngủ của người dùng trên cơ sở dữ liệu kết hợp nhịp tim, sự thay đổi nhịp tim, nhịp thở, chuyển động của cơ thể và các yếu tố đầu vào quan trọng khác. Từ đó chấm điểm giấc ngủ trên thang 100 và đưa ra các nhận xét, đánh giá và lời khuyên để người dùng cải thiện tốt hơn.

Tính năng mới – Thống Kê Sức Khỏe: Tính năng mới này của Venu Sq 2 giúp thống kê tổng quát các chỉ số cơ thể trong vòng 2 phút, bao gồm nhịp tim, độ bão hoà oxy trong máu, nhịp thở và chỉ số căng thẳng.

Thoả sức tập luyện mọi bộ môn yêu thích với công nghệ thể thao của Garmin

Venu Sq 2 được thiết kế để người dùng tận hưởng phong cách sống năng động với hơn 25 môn thể thao trong nhà và ngoài trời cùng GPS được tích hợp sẵn bao gồm chạy bộ, cardio, yoga, bơi lội (5ATM), tập tạ, HIIT, đạp xe, quần vợt, bóng gậy, trượt tuyết, chơi gôn.. cùng khả năng ghi lại mọi buổi tập luyện.

Ngoài ra, khi kết hợp sử dụng cùng ứng dụng Garmin Connect, người dùng có thể lựa chọn thêm từ hàng loạt bài tập thể dục có sẵn hoặc tự tạo riêng bài tập bằng cách sử dụng hơn 1.600 bài tập có thể được tải thẳng về đồng hồ Venu Sq 2. Đồng thời, các vận động viên chạy bộ chuẩn bị cho các cuộc đua với cự ly 5K, 10K hoặc 21K cũng có thể được hỗ trợ kế hoạch đào tạo tập luyện cá nhân từ Huấn Luyện Viên Garmin trực tiếp ngay trên đồng hồ, được điều chỉnh dựa trên mục tiêu và hiệu suất riêng của chính người vận động viên.

Garmin ra mắt Venu Sq 2: Tính năng vượt trội với dung lượng pin 11 ngày - Ảnh 1.

Khả năng đồng bộ và lưu trữ âm nhạc tiện lợi ở phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition

Với phiên bản Venu Sq 2 – Music Edition, người dùng có thể tận hưởng không gian lưu trữ nhạc lên đến 500 bài hát ngay trên đồng hồ. Đồng thời, khi đồng bộ hoá với danh sách nhạc từ Spotify, người dùng có thể nghe những bản nhạc yêu thích của mình một cách dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi, ngay cả khi đang tập luyện mà không cần mang theo điện thoại (khi kết nối với tai nghe Bluetooth tương thích).

Garmin ra mắt Venu Sq 2: Tính năng vượt trội với dung lượng pin 11 ngày - Ảnh 2.

Venu Sq 2 giới thiệu các màu sắc bắt mắt như xám, trắng ngà và xanh bạc hà với mức giá bán lẻ đề xuất là 6.490.000đ. Venu Sq 2 – phiên bản Music Edition với các màu đen, vàng kem, nâu xám và có giá bán lẻ đề xuất là 7.690.000đ. Hiện Venu Sq 2 và Venu Sq 2 Music Edition được chính thức mở bán từ ngày 22 /9/2022 tại các cửa hàng thương hiệu của Garmin ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các đại lý bán lẻ chính thức của Garmin trên toàn quốc. Đồng thời có mặt trên cửa hàng trực tuyến Garmin.com.vn.

Để tìm hiểu thêm về Venu Sq 2, xin truy cập:

https://discover.garmin.com/vi-VN/vivo/venu-sq-2/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk