Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ Forerunner 55: Đa dạng tính năng thông minh, pin 14 ngày, giá 4.9 triệu đồng

Tram Ho

Ngày 2/7, thương hiệu Garmin đã cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh mới tại thị trường Việt Nam có tên Forerunner 55. Đây là một mẫu smartwatch thuộc phân khúc tầm trung, trang bị nhiều chế độ luyện tập thể dục thể thao, kèm với đó là có tích hợp GPS sẵn, giúp người dùng có thể luyện tập mà không cần phải phụ thuộc vào smartphone.

Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ Forerunner 55: Đa dạng tính năng thông minh, pin 14 ngày, giá 4.9 triệu đồng - Ảnh 1.

Garmin Forerunner 55 có thiết kế mặt đồng hồ tròn, kích cỡ 42mm tương tự phiên bản Forerunner 245, đi kèm dây đeo cao su dạng sport kích cỡ 22mm sử dụng ngàm Quick Release giúp tháo ráp để thay dây nhanh. Đồng hồ có trọng lượng khá nhẹ và đeo cực kỳ thoải mái trên cổ tay, phù hợp với cả người dùng nữ và nam.

Được hướng tới mục đích nâng cao sức khoẻ người dùng bằng các bài luyện tập thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn chạy bộ, Forerunner 55 trang bị nhiều tính năng nổi bật, có thể kể tới như kết nối GPS độc lập giúp theo dõi quãng đường, tốc độ và địa điểm; đo nhịp tim liên tục một cách chính xác; theo dõi các hoạt động trong ngày như đếm bước chân, tính lượng calo đốt cháy, chất lượng giấc ngủ…; các chương trình huấn luyện chuyên nghiệp Garmin Coach, mang tới những bài hướng dẫn và giáo án tập luyện miễn phí…

Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ Forerunner 55: Đa dạng tính năng thông minh, pin 14 ngày, giá 4.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Forerunner 55 cũng bổ sung thêm các tính năng hỗ trợ quá trình luyện tập một cách chuẩn khoa học: phân phối sức lực PaceProm dự báo thời gian hoàn thành, cảnh báo guồng chân, nhiều bộ môn khác nhau và sử dụng dữ liệu sức khoẻ cũng như hoạt động thể dục để để xuất thời gian phục hồi chính xác giữa các lần chạy…

Với hàng loạt tính năng chăm sóc sức khoẻ từ Garmin Firstbeat Analytics, người dùng có thể đeo Forerunner 55 suốt 24/7. Thiết bị có khả năng theo dõi tình trạng căng thẳng (stress) và thiết lập lời nhắc thư giãn bằng cách gợi ý các bài tập hít thở ngắn, cùng với Body Battery để theo dõi mức năng lượng của cơ thể và gợi ý các thời điểm tốt nhất để luyện tập và phục hồi một cách chính xác nhất. Thông qua ứng dụng Garmin Connect, người dùng nữ có thể theo dõi chu kì kinh nguyệt, theo dõi thai kỳ, cập nhật các kiến thức về tập luyện và dinh dưỡng phù hợp cùng nhiều nội dung hữu ích khác.

Garmin ra mắt đồng hồ chạy bộ Forerunner 55: Đa dạng tính năng thông minh, pin 14 ngày, giá 4.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Garmin Forerunner 55 cho thời lượng dùng pin tới 14 ngày ở chế độ thông minh và 20 giờ khi bật GPS. Sản phẩm sử dụng dock sạc tiếp xúc đi kèm sẵn.

Forerunner 55 sở hữu nhiều màu sắc cá tính như đen, xám monterra, trắng hay xanh aqua với giá ưu đãi 4,990,000 đồng. Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán từ ngày 02/07 tại các nhà bán lẻ trên toàn quốc.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk