Garmin ra mắt bộ sưu tập MARQ thế hệ thứ hai

Tram Ho

Bộ sưu tập MARQ thế hệ thứ hai được ra mắt chính thức từ ngày 6/1/2023 với 5 phiên bản bao gồm: Athlete, Adventurer, Aviator, Captain, Golfer. “Các phiên bản đồng hồ MARQ là những chiếc đồng hồ chuyên dụng cao cấp dành cho cuộc sống hiện đại, được lấy cảm hứng từ hành trình sáng tạo công nghệ hơn 30 năm của Garmin.” – Ông Dan Bartel, Phó Chủ tịch kinh doanh toàn cầu của Garmin cho biết.

MARQ 2 được tích hợp công nghệ đổi múi giờ – Jet Lag Advisor dành cho những người dùng cần di chuyển nhiều địa điểm trên thế giới. Tính năng Jet Lag Advisor sẽ sử dụng những dữ liệu về giấc ngủ và sinh học được đo lường trên đồng hồ. Từ đó đưa ra những hướng dẫn về việc tiếp xúc với ánh sáng, điều chỉnh lịch trình giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và các bài tập thể dục phù hợp dựa trên điểm đến của người dùng, để hạn chế tối đa sự ảnh hưởng do vấn đề lệch múi giờ. Bên cạnh đó, MARQ 2 vẫn sở hữu bộ tính năng theo dõi sức khoẻ năng cao 24/7 của Garmin như đo lường nhịp tim, đo lường mức độ càng thẳng, tính năng theo dõi giấc ngủ…Đồng thời, MARQ 2 sở hữu hệ thống định vị đa băng tần GNSS, với mức độ chính xác vượt trội trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt, cùng thời lượng pin bền bỉ lên đến 16 ngày trong chế độ đồng hồ thông minh.

Garmin ra mắt bộ sưu tập MARQ thế hệ thứ hai - Ảnh 1.

Cụ thể 5 phiên bản chuyên dụng MARQ thế hệ thứ hai:

MARQ Adventurer đồng hành cùng những nhà thám hiểm trên hành trình khám phá của họ. Sở hữu dây đồng hồ hybrid kết hợp chất liệu da và cao su FKM giúp chống thấm mồ hôi và vết bẩn trong mọi chuyến phiêu lưu. Đặc biệt, thiết kế vòng bezel thể hiện la bàn đa hướng 360 độ cùng cảm biến điều hướng ABC tích hợp giúp người dùng luôn đi đúng hành trình. Đồng thời, với bản đồ Topoactive được tải trước cùng hướng dẫn bản đồ NextFork™, công cụ lập kế hoạch leo núi Climb Pro, người dùng có thể dễ dàng truy cập những dữ liệu leo núi thời gian thực, thông tin điều hướng, độ cao của cuộc thám hiểm…

MARQ Captain được chế tác với những yếu tố đặc trưng trong lĩnh vực hàng hải, trong đó tính năng bộ hẹn giờ Regatta được bổ sung công nghệ định vị GPS năng cao, tự động xác định chính xác điểm khởi đầu giúp cho thuyền trưởng xuất phát đúng thời điểm tại vị trí lý tưởng. Với những tình huống diễn ra trên đại dương, tính năng Cảnh báo và Báo động sẽ lập tức đưa ra những cảnh báo tình hình kéo neo và những thay đổi của thuỷ triều theo thời gian thực. Đồng thời, tính năng kết nối tàu cho phép kết nối với một số máy vẽ biểu đồ Garmin tương thích và điều khiển từ xa các tính năng MFD chính.

MARQ Athlete được chế tác từ vỏ chất liệu titanium cứng cáp, thiết kế vòng bezel phủ DLC với thời gian phục hồi và VO2 Max, cùng dây đeo cao su siêu nhẹ, phong cách và tối ưu độ chính xác của chỉ báo cảm biến. Vận động viên dễ dàng năng cao giới hạn của bản thân với các chỉ số hiệu suất, theo dõi mức độ thể lực, khả năng hồi phục với tính năng Mức độ Sẵn Sàng Luyện Tập (Training Readiness). 

MARQ Golfer  lấy cảm hứng từ sân golf, thiết kế vòng bezel khảm gốm màu xanh lá đánh dấu hố golf từ 1 đến 18. Tích hợp hơn 42,000 sân golf toàn thế giới được tải trước, khả năng xác định địa hình, độ dốc với tính năng Địa hình vùng Green (Green Contours – yêu cầu đăng ký hội viên Garmin Golf app), cùng tính năng Quân sư Caddie ảo, dữ liệu theo dõi trận đấu tiên tiến nhất, giúp hỗ trợ mục tiêu và chiến lược cú vung gậy putt hoàn hảo và nâng cao hiệu suất của golfer lên một tầm cao mới.

MARQ Aviator được chế tác dựa trên đam mê đối với mọi phương tiện bay, hỗ trợ điều hướng thẳng đến vị trí hoặc điểm tham chiếu tuyến đường dẫn đến sân bay gần nhất. Ngoài ra, các tính năng quan trọng như cơ sở dữ liệu hàng không trên toàn thế giới, tích hợp radar thời tiết Nexrad, bao gồm các báo cáo METAR, TAF, MOS thông báo khi điều kiện điểm đến sân bay thay đổi, khi các thông số gió, khí áp kế vượt quá ngưỡng…,cho phép người dùng nắm được mọi thông tin cần thiết về chuyến bay. Đặc biệt, tính năng Jet Lag Advisor, hướng dẫn về việc tiếp xúc với ánh sáng, lịch trình ngủ và tập thể dục để giảm thiểu tình trạng lệch múi giờ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk