Game không còn là trò chơi giải trí vô bổ?

Tram Ho

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là hệ máy tính chuyên gia – trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các trò chơi giải trí nhập vai y như thật ngoài cuộc sống. Thông qua trò chơi còn giúp cho những người tham gia vào có những trải nghiệm thú vị, nâng cao kỹ năng sinh tồn như đời thực nếu gặp phải, thậm chí tạo ra thu nhập cao từ việc chơi game.

Các bạn trẻ chơi game chắc hẳn đều biết đến Game PUBG – thường được gọi là “Bắp Gi” “Pê U Bê Gờ” đã trở thành cụm từ quá quen thuộc khi nhắc đến tựa game được xem là đã thay đổi rất nhiều xu hướng trải nghiệm game của các game thủ nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

PUBG viết tắt của cụm từ PlayerUnkown’s Battlegrounds. Đây là tựa game sinh tồn được biết đến như thể loại game Battle Royale lấy cảm hứng từ bộ phim Battle Royale của Nhật Bản, ban đầu được phát hành cho nền tảng PC. Đến 2018, chính thức có phiên bản dành cho nền tảng di động IOS và Android.

Game không còn là trò chơi giải trí vô bổ? - Ảnh 1.

Năm 2019, việc đội Sting Divine Esports của Việt Nam dành ngôi vô địch PUBG SEA Championship và là đội đầu tiên ở Đông Nam Á dành vé tham dự giải vô địch thế giới tại Hoa Kỳ (giải đấu có tổng giá trị giải thưởng khoảng 6 triệu USD) đã trở thành niềm hứng khởi cho các bạn trẻ.

Kiếm tiền từ game tại sao không? Đó là chia sẻ của một nhóm bạn mê công nghệ của một trường đại học tại Hà Nội. “Tụi em đều là sinh viên năm đầu khoa công nghệ thông tin, team tụi em có 5 người, đều đam mê viết phần mềm và có sở thích chung game nhập vai đi theo nhóm. Tụi em cùng xài gói G80, mất có 80k/tháng. Quan trọng là được MobiFone miễn phí hoàn toàn khi truy cập PUBG, Google Driver, FPT Play và các trang mạng xã hội. Tem tụi em thường sắp xếp thời gian trong ngày gặp nhau để “luyện kỹ năng”, biết đâu làm nên chuyện.. Và chơi cũng là để học “.

Game không còn là trò chơi giải trí vô bổ? - Ảnh 2.

Qua tìm hiểu, đại diện chăm sóc khách hàng của nhà mạng cung cấp dịch vụ G80 cho biết “Nhu cầu giải trí của người dùng rất cao, hầu hết thời gian rảnh mọi người đều vào các trang mạng xã hội.. Đối với người thường xuyên gửi các file tài liệu lớn, chia sẻ hình ảnh, video.. đều phải dùng đến Google Driver. Đặc biệt nhu cầu giải trí xem phim, chơi game.. đều ở mức sử dụng dung lượng data rất lớn, nếu giới hạn dung lượng GB/ngày sẽ rất khó để bảo đảm chất lượng tốt nhất cho các trải nghiệm của người dùng. Gói G80 với mục đích miễn phí cho khách hàng data truy cập các ứng dụng giải trí, mạng xã hội,.. nhằm tạo ra dịch vụ tiện ích nhất đối với khách hàng, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu giải trí hàng ngày của họ”.

Được biết, ngoài miễn phí lưu lượng data truy cập Game PUBG, người dùng còn được miễn phí hoàn toàn về lưu lượng thông tin đường truyền khi truy cập các ứng dụng Viber, Instagram, Gmail, Google Driver, Skype, FPT Play, Tiktok, Zalo, Spotify qua app MobiFoneGo.

Ngoài ra người dùng còn được miễn phí đến 4GB lưu lượng data tốc độ cao để truy cập mạng, dùng hết lưu lượng khách vẫn được truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông. Tuy nhiên, nếu muốn duy trì tốc độ truy cập cao khách có thể mua thêm dung lượng 4G Mobifone.

Mặc dù ưu đãi khá hấp dẫn, nhưng khách hàng cũng cần chú ý tới một số điểm như để việc sử dụng gói cước G80 Mobifone được hiệu quả hơn. Khi thuê bao dùng hết dung lượng 4GB data, hệ thống sẽ tiến hành hạ băng thông xuống truy cập ở mức 512 kbps/512 kbps. Các tiện ích giải trí nêu trên khách hàng phải tải về từ ứng dụng Mobifone Go mới có thể truy cập data không giới hạn. Mọi ứng dụng được tải từ bên ngoài sẽ được tính data riêng.

Với những ưu đãi mà gói G80 cung cấp, hy vọng sẽ mang lại cho cho người dùng – các bạn trẻ một chu kỳ sử dụng thoải mái. Và “chơi mà học, học mà chơi” – Game sẽ không phải là trò chơi vô bổ.

Game không còn là trò chơi giải trí vô bổ? - Ảnh 3.

Thông tin tham khảo:

Hotline: 9090

Inbox: Hội Tám (m.me/mobifone.tam/)
Website: https://shop.mobifone8.com.vn/
Zalo page: Hội Tám – MobiFone (zalo.me/2786447844194142513)
Youtube:Hội Tám MobiFone
Instagram: @mobifone.tam

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk