Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne có giá lên tới 3299 USD, chỉ bán 5000 chiếc

Tram Ho

Hôm nay, tại sự kiện đặc biệt được Samsung tổ chức dành riêng để giới thiệu cho chiếc Galaxy Z Fold2 mới, bên cạnh công bố chi tiết cũng như giá bán của chiếc smartphone màn hình gập này, Samsung còn giới thiệu một phiên bản giới hạn đặc biệt của Galaxy Z Fold2 hợp tác cùng nhà thiết kế Thom Browne. Phiên bản lần này có mức giá cực kỳ đắt đỏ, lên tới 3299 USD.

Tất nhiên, giống với chiếc Galaxy Z Flip trước đó, Galaxy Z Fold2 bản Thom Browne lần này cũng đi kèm với một bộ sưu tập bao gồm một chiếc Galaxy Z Fold2, một chiếc Galaxy Watch3 và một chiếc Galaxy Buds Live, tất cả đều có thiết kế đặc trưng của nhà thiết kế Thom Browne, sử dụng tông màu xám và điểm nhấn là màu đỏ, trắng và xanh đậm.

Galaxy Z Fold2 phiên bản Thom Browne có giá lên tới 3299 USD, chỉ bán 5000 chiếc - Ảnh 1.

Nếu như phiên bản thường của Galaxy Z Fold2 có mức giá 1999 USD, tức là đắt hơn cả thế hệ tiền nhiệm, thì mức giá dành cho bộ sưu tập Thom Browne còn khiến phải phải chi thêm rất nhiều tiền nữa. Cụ thể, Galaxy Z Fold2 Thom Browne Limited Edition sẽ được bán ra với mức giá lên tới 3299 USD, tương đương khoảng 76 triệu đồng.

Hiện tại người dùng đã có thể đặt trước bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 Thom Browne Limited Edition kể từ hôm nay và máy sẽ được giao tới tay người dùng vào ngày 25/9. Sẽ chỉ 5000 bản được bán ra mà thôi nên nếu bạn muốn sở hữu cho mình một bộ sưu tập Galaxy Z Fold2 độc đáo không đụng hàng thì hãy nhanh tay đặt trước thôi!

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk