Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ

Tram Ho

Galaxy Z Flip từ lâu vẫn luôn được xem là ngọn cờ tiên phong khai mở hướng đi mới cho công nghệ di động nhờ một thiết kế gập mở đầy khác biệt. Chính cá tính độc đáo này đã tạo nên sợi dây liên kết, để giờ đây Galaxy Z và Gen Z như người bạn đồng hành cùng nhau sáng tạo và dẫn đầu những xu hướng mới.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 1.

Với Gen Z, những thiết bị công nghệ như Galaxy Z Flip4 không chỉ đơn thuần phục vụ cho những mục đích thông thường. Mà hơn hết, thiết bị này đã trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa mới, giúp giới trẻ có thể hiện thực hóa các ý tưởng và thỏa sức thể hiện bản thân thông qua các nội dung sáng tạo.

Biến hóa đa phong cách nhờ góc chụp FlexCam linh hoạt

Có thể nói, nhờ xu hướng màn hình gập mà Galaxy Z Flip4 đã tạo nên trào lưu nhiếp ảnh mới với khả năng gập mở ở nhiều góc sáng tạo. Từ 75 độ, 90 độ, 115 độ cho đến 180 độ, Galaxy Z Flip4 cho phép GenZ có thể linh hoạt làm mới chính mình trong mọi khung hình mà không cần đến tripod cồng kềnh. Cũng vì thế mà giới trẻ đã được “khai sáng” ra những góc chụp ngầu lòi, táo bạo và đầy phong cách chẳng kém cạnh với ảnh bìa của các tạp chí thời trang.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 2.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 3.

Thông thường, những bức ảnh selfie thường sẽ bị hạn chế khi cầm tay hoặc thiếu khung hình có người tham gia. Với tính năng Quick Shot, người dùng có thể điều khiển qua cử chỉ để hẹn giờ chụp một cách dễ dàng mà vẫn có thể quan sát một cách trực quan hơn. Đồng thời, Flex Cam trên Galaxy Z Flip4 còn được tối ưu hóa trên các nền tảng mạng xã hội giúp giới trẻ thỏa sức linh hoạt ở mọi lúc mọi nơi mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh. 

Dường như, sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng gập mở trên chiếc Galaxy Z Flip4 và cơ chế FlexCam linh hoạt đa góc độ, đã trở thành nguồn cảm hứng bất trận để giới trẻ thỏa sức sáng tạo nên những xu hướng mới.

Biến số bản thân thành một phiên bản hoàn hảo hơn

Thật không ngoa khi nói rằng Samsung là hãng công nghệ hiểu lòng giới trẻ nhất, bởi sẽ chẳng ai nghĩ rằng một ngày nào đó sẽ có sự kết hợp hoàn toàn bất ngờ giữa công nghệ và chuyên ngành Thần Số Học lại với nhau. Không những thế, Samsung còn làm rất tốt khi có thể giúp thế hệ trẻ tìm thấy được chính bản ngã của mình qua những con số ấy.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 4.

Để mở đầu cho trào lưu chào năm mới, Samsung còn tổ chức hoạt động trải nghiệm “xin số” cùng Thần Mèo. Tại đây, bạn sẽ được nhả vía về con số chủ đạo cũng như số thiếu của mình. Từ đó có thể tìm cách bù số, cải thiện những khuyết điểm ấy cùng người bạn đồng hành Galaxy Z Flip4.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 5.

Galaxy Z Flip4 mở đầu cho trào lưu chào năm mới của giới trẻ - Ảnh 6.

Cùng với đó, giới trẻ còn thỏa sức biến tấu vô tận bằng nhiều chủ đề khác nhau thông qua việc thiết kế riêng cho mình những chiếc ốp lưng Galaxy Z Flip4 cùng các sticker trong BST “Biến Số Tùy Z”. Không chỉ mang lại cho GenZ có được một góc nhìn mới mẻ hơn, mà hoạt động này còn khơi dậy sự lạc quan và tích cực về điểm khuyết trong từng tính cách. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tùy biến linh hoạt và chủ động xoay chuyển bản thân trên con đường trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Mỗi ngày với Galaxy Z Flip4 hứa hẹn sẽ là những ngày vui, với những trải nghiệm đầy mới lạ và hứng khởi. Sự xuất hiện của Galaxy Z Flip4 không chỉ khiến việc cá nhân hóa một chiếc điện thoại bỗng trở thành một xu hướng, mà nó còn giúp thế hệ trẻ làm quen với những thứ mới mẻ, khai thác được thế mạnh bản thân cũng như tự hoàn thiện chính mình cho năm mới.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk