Galaxy Z Flip3 đè bẹp tất cả các đối thủ, là smartphone bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc

Tram Ho

Nếu Galaxy Z Fold3 hướng tới một đối tượng khách hàng cao cấp hơn, thì Galaxy Z Flip3 chính là sản phẩm để Samsung phổ cập smartphone màn hình gập đến đông đảo người dùng, vì mức giá của Z Flip3 chỉ ngang bằng với các flagship thông thường khác. Theo thống kê mới nhất từ Counterpoint thì Z Flip3 đã hoàn thành sứ mệnh của mình, ít nhất là tại thị trường quê nhà Hàn Quốc.

Galaxy Z Flip3 là smartphone bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc - Ảnh 1.

Dữ liệu từ Counterpoint cho thấy Z Flip3 là smartphone bán chạy nhất ở thị trường này, theo sau là Galaxy S21 và A32, điều đáng nói là Z Flip3 vượt qua S21 với khoảng cách khá xa. Thống kê của Counterpoint cũng cho thấy các mẫu smartphone của Samsung chiếm gần hết mọi vị trí trong Top 10, chỉ có mẫu iPhone 12 của Apple là lọt vào vị trí thứ 9, trên chiếc Galaxy Quantum 2. Phiên bản Galaxy Z Fold3 cũng đứng ở vị trí khá cao là thứ 4, trên Galaxy S21 Ultra.

Galaxy Z Flip3 là smartphone bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc - Ảnh 2.

Sự thống trị của Samsung tại thị trường Hàn Quốc thể hiện rõ qua biểu đồ dưới đây, cho thấy 85% thị trường smartphone đã thuộc về hãng này. Đặc biệt, việc LG rút khỏi thị trường đã giúp Samsung có thêm 11% thị phần trong Q3 2021, trong khi đó, thị phần của Apple sụt giảm 5% đã góp phần giúp Samsung vươn lên đạt 85%.

Galaxy Z Flip3 là smartphone bán chạy nhất thị trường Hàn Quốc - Ảnh 3.

Samsung đang đặt rất nhiều niềm tin vào dòng sản phẩm màn hình gập của mình. Hãng đã khai tử dòng Galaxy Note lâu đời để dồn sức cho smartphone màn hình gập và từng cho biết nhu cầu về những sản phẩm này đang vượt kỳ vọng.

Tham khảo: PhoneArena

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk