Galaxy Z 2022 mở chương trình đặt trước, giá dự kiến từ 24.9 triệu đồng

Tram Ho

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ, ngay trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked dòng sản phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z mới, Samsung triển khai chương trình đặt trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, hệ thống FPT Shop cho biết mức giá dự kiến cho bộ đôi Galaxy Z Flip và Z Fold mới lần lượt là 24,990,000 đồng và 41,990,000 đồng. Khách hàng đặt trước trong thời điểm từ ngày 1/8 tới 10/8 sẽ nhận thêm khuyến mãi phiếu mua hàng trị giá 4 triệu đồng, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+.

Z-Fold-4-Flip-4-DatGach-BaiViet.jpg

Ngoài ra FPT Shop cũng hợp tác với các đơn vị thanh toán như VNPAY-QR, giảm trực tiếp 2 triệu đồng khi khách hàng thanh toán toàn bộ đơn hàng thông qua VNPAY-QR. Với khách hàng tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới”, FPT Shop tung gói trợ giá 15% và giảm tới 30% cho các món phụ kiện thuộc hệ sinh thái Galaxy.

Đối với CellphoneS, hệ thống này cũng mở chương trình đặt trước pre-booking Galaxy Z mới từ ngày 1/8 tới 10/8, tiếp đó là chương trình pre-order diễn ra từ ngày 11/8 tới 25/8. Đại lý này cho biết dự kiến thời điểm trả hàng Galaxy Z mới sẽ là từ 26/8 tới 6/9. Mức giá dự kiến cũng sẽ lần lượt từ 24.9 triệu đồng cho Galaxy Z Flip mới và 41.9 triệu đồng cho Galaxy Z Fold mới. Khách hàng đặt trước cũng sẽ nhận các phần quà như phiếu mua hàng trị giá 3 hoặc 4 triệu tuỳ sản phẩm, gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ và các chương trình thanh toán đi kèm.

Theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS, mục tiêu của hệ thống năm nay là đặt 2000 máy cũng như đạt mức tăng trưởng 30% so với dòng Galaxy Z năm ngoái.

Tham khảo tại hệ thống Di Động Việt, các đại lý của hệ thống này cũng bắt đầu triển khai chương trình đặt trước kể từ ngày 1/8 với ưu đãi lên tới 10.5 triệu đồng.

Dòng Galaxy Z mới bao gồm 2 phiên bản Galaxy Z Flip4 và Z Fold3. Theo các thông tin rò rỉ, năm nay Samsung sẽ tung ra thêm nhiều tuỳ chọn màu sắc mới cho bộ đôi Galaxy Z, gồm 4 màu tím, xám, xanh dương và vàng hồng cho Galaxy Z Flip4 và 3 màu xanh lục, đen và màu kem cho Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z mở chương trình đặt trước, giá dự kiến từ 24.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ Galaxy Z Fold4 và Z Flip4

Dòng sản phẩm Galaxy Z mới sẽ không thay đổi quá nhiều về ngoại hình so với bản tiền nhiệm, tuy nhiên nâng cấp lớn tới từ phần cứng với hiệu năng mạnh mẽ hơn, màn hình được cải thiện hơn với bản lề có độ bền cao hơn, camera cũng được nâng cấp, đi kèm với công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên dòng Galaxy Z Fold mới. Đây hứa hẹn sẽ là dòng sản phẩm smartphone siêu cao cấp dành cho người dùng Việt trong giai đoạn nửa cuối năm nay.

Sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt sản phẩm Galaxy Z mới sẽ được Samsung tổ chức trực tuyến vào ngày 10/8 tới đây.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk