Galaxy Watch5 Series đồng hành cùng người dùng chinh phục giải Long Biên Marathon 2022

Tram Ho

Vừa qua, Samsung đã chính thức công bố về kế hoạch hợp tác cùng Race Vietnam trong giải chạy Long Biên Marathon 2022 sắp được diễn ra vào ngày 30/10 tới đây. Cụ thể, thế hệ đồng hồ thông minh Galaxy Watch 5 Series với những tính năng hỗ trợ sức khỏe nổi trội sẽ là thiết bị đồng hành cùng 8.700 người tham gia nhằm thúc đẩy người dùng chinh phục các cột mốc về sức khỏe, bứt phá giới hạn bản thân.

Galaxy Watch5 Series đồng hành cùng người dùng chinh phục giải chạy Long Biên Marathon 2022 - Ảnh 1.

Được biết, Long Biên Marathon là một trong những giải chạy thường niên có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời cũng là thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc Tế (AIMS) với các cung đường đều được đo đạc và chứng nhận theo IAAF-AIMS. Giải sở hữu 4 cự ly thử thách cho nhiều cấp độ người tham gia từ hệ phong trào đến chuyên nghiệp như Milestone – 5KM, Breaking – 10KM, Half Marathon – 21,1KM và Full Marathon – 42,195KM. Sau sáu năm tổ chức thành công, Long Biên Marathon đã có chỗ đứng nhất định trong cộng đồng người yêu thích chạy bộ và từng bước thực hiện mong muốn góp phần thúc đẩy phong trào thể thao tại Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững.

Cùng chia sẻ tầm nhìn về một tinh thần thể thao bền vững, việc Samsung đưa Galaxy Watch 5 Series trở thành thiết bị hỗ trợ cho các vận động viên được xem là sự bổ sung hợp lý khi đây là một trong những mẫu đồng hồ thông minh hàng đầu hiện nay. Đặc biệt là chiếc Galaxy Watch5 Pro, khi nó không chỉ trợ giúp theo dõi tình hình sức khỏe liên tục mà còn hỗ trợ đo lường các chỉ số thiết yếu của cơ thể trong suốt quá trình tập luyện cũng như thi đấu giúp người dùng cải thiện thành tích một cách hiệu quả.

Có được điều này nhờ vào việc Galaxy Watch 5 Pro được trang bị cảm biến sinh học 3 trong 1 BioActive độc quyền, với tính năng phân tích thành phần cơ thể (BIA), đo điện tim (ECG), nhịp tim quang học (HR) và theo dõi chất lượng giấc ngủ. Từ những dữ liệu thu được, chiếc máy có thể phân tích và đánh giá, đưa ra cho người dùng những lời khuyên để duy trì lối sống lành mạnh, chinh phục các cột mốc sức khỏe mới hay bứt phá giới hạn bản thân.

Chưa hết, nhằm hỗ trợ đặc biệt cho cộng đồng yêu thích chạy bộ, Galaxy Watch 5 Pro còn được tích hợp sẵn tính năng Track back, giúp người chạy có thể dễ dàng tìm về lại đường chạy đúng không lo lạc đường. Bên cạnh việc sử dụng chất liệu bền bỉ, thời lượng pin lớn 590mAh đã biến Galaxy Watch5 Pro trở thành người đồng hành lý tưởng bên cạnh các runner nói riêng và những người yêu thích thể thao, rèn luyện sức khỏe nói chung.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk