Galaxy Tab S8 Ultra với “tai thỏ” lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt

Tram Ho

Chỉ còn vài ngày nữa là sẽ đến sự kiện Unpacked, nơi Samsung ra mắt Galaxy S22 series cùng với tablet Galaxy Tab S8 series. Galaxy Tab S8, S8+ và S8 Ultra đã bị rò rỉ rất nhiều và sẽ là dòng tablet cao cấp của Samsung.

Một bức ảnh thực tế về chiếc Galaxy Tab S8 Ultra đã xuất hiện trên mạng và cho chúng cái nhìn chính xác về thiết kế của máy.

Trong khi Tab S8 và Tab S8+ là bản nâng cấp khá tiêu chuẩn cho dòng Tab S7, thì mẫu Ultra là một sự bổ sung “siêu lớn” cho dòng sản phẩm này. Với màn hình 14.6 inch, đây là một trong những tablet lớn nhất và có thể thay thế laptop khi được ghép nối với phụ kiện bàn phím. Camera trước cũng được cải tiến, nhưng nó còn có một điểm rất nổi bật so với hai phiên bản còn lại: Tab S8 Ultra có màn hình “tai thỏ”.

Galaxy Tab S8 Ultra với "tai thỏ" lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Ảnh 1.

Galaxy Tab S8 Ultra với "tai thỏ" lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Ảnh 2.

Galaxy Tab S8 Ultra với "tai thỏ" lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Ảnh 3.

Nếu bạn đang có ý định mua Tab S8 Ultra nhưng không biết phần màn hình tai thỏ sẽ ảnh hưởng như thế nào đến trải nghiệm thực tế, thì hình ảnh rò rỉ này sẽ cho bạn cái nhìn chính xác.

Galaxy Tab S8 Ultra với "tai thỏ" lộ ảnh thực tế trước ngày ra mắt - Ảnh 4.

Một số người dùng có thể thấy phần notch này gây khó chịu, nhưng có vẻ như Samsung đã cố gắng hết sức để giữ cho nó không ảnh hưởng quá nhiều. Nó có thể hòa nhập ngay vào thanh trạng thái trong quá trình sử dụng thường xuyên, bạn chỉ thấy rõ nó khi xem hình ảnh hoặc video toàn màn hình.

Trong khi đó, nếu sử dụng ở chế độ dọc, nó sẽ ở ngay vị trí ngón tay cái của bạn cầm màn hình.

Tuy nhiên, dù sao thì đây cũng là một lựa chọn thiết kế gây chia rẽ các fan của Samsung, khi mà thiết kế “tai thỏ” đã trở thành một món đặc trưng của Apple. Bạn có thích thiết kế của Tab S8 Ultra không?

Tham khảo: AndroidPolice

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk