Galaxy Tab S8 lộ diện với thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng vẫn là chính, ra mắt vào đầu năm sau

Tram Ho

Galaxy Tab S8, chiếc tablet tiếp theo chuẩn bị được Samsung ra mắt mới đây đã lộ diện những hình ảnh đầu tiên, cho thấy chi tiết thiết kế của chiếc máy này.

Với các hình ảnh mới được rò rỉ bởi leaker OnLeaks, chúng ta có thể thấy Galaxy Tab S8 gần như có ngoại hình không đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy sẽ vẫn được hoàn thiện từ chất liệu kim loại nguyên khối. Phiên bản xuất hiện trong bài viết là phiên bản 11 inch, tuy nhiên chúng ta có thể mong chờ một thiết kế khác biệt hơn trên phiên bản 12.4 inch hoặc thậm chí là phiên bản 14.6 inch với màn hình OLED cao cấp nhất.

Galaxy Tab S8 lộ diện với thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng vẫn là chính, ra mắt vào đầu năm sau - Ảnh 1.
Galaxy Tab S8 lộ diện với thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng vẫn là chính, ra mắt vào đầu năm sau - Ảnh 2.

Galaxy Tab S8 bản 11 inch sẽ vẫn trang bị màn hình LCD, sử dụng tần số quét 120Hz với viền màn hình mỏng đều ở các cạnh. Mặt lưng nổi bật với camera kép 13MP/5MP, kèm một khu vực nam châm để sạc cho bút S Pen.

Galaxy Tab S8 lộ diện với thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng vẫn là chính, ra mắt vào đầu năm sau - Ảnh 3.

Theo OnLeaks, cảm biến vân tay một chạm của máy tiếp tục được trang bị ở cạnh bên, tích hợp vào nút nguồn. Thay đổi lớn nhất của thế hệ năm nay có lẽ tới từ hiệu năng khi máy sẽ đi kèm với vi xử lý Snapdragon 888 hoặc thậm chí là con chip Snapdragon 898 (hoặc 899) mạnh mẽ hơn nữa.

Galaxy Tab S8 lộ diện với thiết kế không đổi, nâng cấp hiệu năng vẫn là chính, ra mắt vào đầu năm sau - Ảnh 4.

Dự kiến, Galaxy Tab S8 series mới sẽ sớm được Samsung giới thiệu tại sự kiện Unpacked đầu năm 2022, với mức giá khởi điểm cho bản 11 inch là khoảng 840 USD, tương đương 19 triệu đồng.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk