Galaxy Note20 lộ thiết kế chi tiết: Màn hình phẳng, camera cắt giảm

Tram Ho

Càng gần tới sự kiện ra mắt, chúng ta càng được nghe thêm nhiều thông tin rò rỉ về chiếc Galaxy Note20 sắp được ra mắt của Samsung. Sau khi loạt ảnh thực tế cùng video trên tay chiếc Galaxy Note20 Ultra xuất hiện vào vài tuần trước, giờ đây chúng ta lại có thêm những hình ảnh chi tiết nhất về thiết kế của chiếc Galaxy Note20 lần này.

Cụ thể, video 360 độ tiết lộ thiết kế của chiếc Note20 mới được ông trùm rò rỉ Evam Blass (@evleaks) đăng tải trên Twitter và kênh Youtube. Từ đoạn video này, chúng ta có thể thấy Galaxy Note20 phiên bản tiêu chuẩn sẽ không có màn hình cạnh cong, điểm nhấn xuất hiện trên các dòng Galaxy cao cấp từ trước tới nay của Samsung. Màn hình của máy sẽ là màn hình dạng phẳng hoàn toàn chứ không còn làm cong nhẹ như các tin đồn trước đó tiết lộ.

Ở mặt lưng chúng ta cũng có thể thấy cụm 3 camera chính được đặt trong một mô-đun hình chữ nhật. Tuy nhiên, do là phiên bản tiêu chuẩn, thế nên cụm camera này sẽ không quá to và lồi giống như trên phiên bản Ultra. Ngoài ra, Samsung cũng cắt giảm đi cảm biến đo chiều sâu ToF 3D trên phiên bản tiêu chuẩn, và có thể cũng cắt giảm luôn cả tính năng zoom 50x.

Về thông số, hiện tại chưa có thông tin gì về cấu hình chi tiết của Galaxy Note20 bản tiêu chuẩn so với bản Ultra. Cả hai đều được cho là sẽ sở hữu những tính năng cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại như một màn hình QHD+ OLED với tần số quét 120Hz, CPU Snapdragon 865 hoặc Exynos 990 (tùy thị trường), RAM LPDDR5, bộ nhớ UFS 3.x và một thời lượng pin khủng.

Galaxy Note20-series sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 5/8 tới đây cùng với Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện Unpack Galaxy 2020.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk