Galaxy A70e lộ ảnh render chi tiết, phiên bản “Lite” của Galaxy A71?

Tram Ho

Mới đây, chuyên gia rò rỉ OnLeaks đã đăng tải một số hình ảnh render và video 360 độ của một chiếc smartphone Samsung tầm trung mới mà nhiều khả năng sẽ có tên là Galaxy A70e. Dựa theo hình ảnh render cũng như tên gọi của máy, đây có vẻ như là một phiên bản giá rẻ với cấu hình rút gọn của dòng A70-series.

Ảnh render của Galaxy A70e

Từ những hình ảnh render trên, chúng ta có thể thấy Galaxy A70e sẽ có kiểu dáng thiết kế đậm chất “giá rẻ”. Máy sẽ có một màn hình “giọt nước” ở mặt trước, tuy nhiên các cạnh viền màn hình lại khá dày ở cả 2 cạnh bên lẫn cạnh trên và dưới. Màn hình này được cho là sẽ có kích thước 6.1 inch và là màn hình dạng phẳng hoàn toàn.

Ở mặt lưng, máy sẽ vẫn được trang bị cụm 3 camerra chính và cảm biến vân tay ở chính giữa. Máy sẽ vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống, và nếu nhìn kỹ thì Galaxy A70e được Samsung tích hợp cổng sạc microUSB đã lỗi thời thay vì chuẩn USB Type-C hiện đại hơn. Phần lớn các mẫu smartphone tầm trung và giá rẻ hiện nay đều cũng đã chuyển qua sử dụng chuẩn USB-C này.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta mới chỉ biết được thiết kế của máy chứ không rõ thông số phần cứng của Galaxy A70e sẽ ra sao, cũng như giá bán và thời điểm ra mắt cụ thể. Tuy nhiên với việc là một phiên bản giá rẻ, có lẽ người dùng không nên mong đợi quá nhiều về một hiệu năng tốt trên sản phẩm này.

Video 360 độ của Galaxy A70e

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk