Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau

Tram Ho

Mới đây, nhiều hình ảnh rò rỉ về chiếc Galaxy A53 5G đã xuất hiện, tiết lộ một thiết kế không có quá nhiều thay đổi. Tuy nhiên so với phiên bản tiền nhiệm, Galaxy A53 5G đã lược bỏ một tính năng mà có vẻ như không phải ai cũng sẽ hài lòng.

Cụ thể, các hình ảnh mới được đăng tải bởi leaker OnLeaks, người có tiếng trong giới công nghệ và đã nhiều lần rò rỉ chính xác thiết kế của các dòng máy Samsung trong quá khứ. Bên cạnh các hình render thì OnLeaks cũng tiết lộ một vài thông số phần cứng của Galaxy A53 5G.

Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 1.
Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 2.

Từ các hình rò rỉ, chúng ta có thể thấy về cơ bản Galaxy A53 5G sẽ có ngôn ngữ thiết kế giống với Galaxy A52, cả ở mặt trước và mặt lưng. Cụm camera chính sẽ bao gồm 4 camera, chưa rõ thông số nhưng sẽ có camera góc rộng 64MP và hỗ trợ chống rung OIS. Máy mỏng 8.14mm, tính cả phần camera lồi thì sẽ là 9.73mm, mỏng hơn một chút so với Galaxy A52.

Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 3.

Ở mặt trước, máy sẽ có màn hình Infinity-O chưa rõ kích thước. Màn hình này sẽ sử dụng tấm nền Super AMOLED, độ phân giải Full HD+ và có tần số quét màn hình là 120Hz.

Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 4.

Như đã đề cập, Galaxy A53 5G sẽ lược bỏ đi một tính năng mà không phải ai cũng sẽ hài lòng, đó chính là jack cắm tai nghe 3.5mm. Từ các hình ảnh render mà OnLeaks đăng tải thì chúng ta có thể thấy khung viền của Galaxy A53 5G không xuất hiện cổng tai nghe 3.5mm, nghĩa là ở thế hệ sắp ra mắt, người dùng sẽ không còn được sử dụng tai nghe có dây nữa. Điều này được cho là nhằm thúc đẩy doanh số tai nghe không dây cho Samsung.

Galaxy A53 5G rò rỉ: Thiết kế không đổi, loại bỏ jack tai nghe 3.5mm, ra mắt đầu năm sau - Ảnh 5.

Galaxy A53 5G sẽ được ra mắt với các tuỳ chọn màu sắc như đen, trắng, xanh dương và cam. Dự kiến thời điểm ra mắt sẽ là đầu năm sau.

Exclusive: Samsung Galaxy A53 5G leaked in 360° 5K renders with quad cameras

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk