Galaxy A51 và A71 được cập nhật tính năng Chụp Một Chạm (Single Take), thêm tùy chọn màu Bạc Crush mới

Tram Ho

Tính năng Chụp Một Chạm, hay còn được gọi là Single Take, là một trong những chế độ chụp độc đáo được Samsung trang bị lên bộ ba Galaxy S20-series cao cấp. Chế độ chụp này cho phép người dùng người dùng có nhiều lựa chọn hình ảnh, video từ một lần chụp duy nhất để sẵn sàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội mà không cần mất nhiều thời gian để chọn và chỉnh sửa ảnh.

Mặc dù là một tính năng chỉ có mặt trên dòng Galaxy S cao cấp, thế nhưng mới đây, Samsung cho biết các máy Galaxy A51 và A71 tại thị trường Việt Nam sẽ được bổ sung thêm chế độ Chụp Một Chạm khi cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất.

Galaxy A51 và A71 được cập nhật tính năng Chụp Một Chạm (Single Take), thêm tùy chọn màu Bạc Crush mới - Ảnh 1.

Chế độ Chụp Một Chạn (Single Take) được cập nhật cho Galaxy A51 và A71

Chụp Một Chạm – Single Take

Với chế độ Chụp Một Chạm (Single Take), chỉ với 3-10 giây chụp/quay, Trí tuệ Nhân tạo (AI) có thể tạo ra đến 10 bức ảnh hoặc 4 định dạng video khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất và có nhiều lựa chọn về hình, video từ một khoảnh khắc ưng ý mà không cần chụp lại nhiều lần. Vì AI đã phân tích và lựa chọn các góc chụp/quay để xuất ra kết quả mãn nhãn nhất, nên người dùng Galaxy A chỉ cần thỏa sức sáng tạo hình ảnh và video, sau đó xuất bản tác phẩm nghệ thuật độc đáo của mình trên các nền tảng mạng xã hội.

Ngoài chế độ Chụp Một Chạm, bộ đôi Galaxy A51 và A71 còn được Samsung bổ sung thêm tùy chọn màu sắc Bạc Crush mới, cho người dùng thêm một sự lựa chọn độc đáo bên cạnh các màu sắc hiện tại như Xanh Crush Đa Sắc/ Trắng Crush Lấp Lánh/ Đen Crush Kim Cương/ Hồng Crush Trendy.

Galaxy A51 và A71 được cập nhật tính năng Chụp Một Chạm (Single Take), thêm tùy chọn màu Bạc Crush mới - Ảnh 3.

Galaxy A51/A71 phiên bản màu Bạc Crush mới

Được cho là bộ đôi smartphone tầm trung bán chạy nhất trong Quý 1/2020, Galaxy A51 và Galaxy A71 liên tục được Samsung cập nhật và bổ sung các chế độ cũng như màu sắc mới để theo kịp xu hướng. Bộ đôi này cũng là một phần của chiến lược “Đổi Mới Đảo Chiều” của Samsung khi mang trong mình những yếu tố xuất hiện lần đầu trên dòng Galaxy A-series, có thể kể tới như camera macro ấn tượng hay thiết kế tràn viền Infinity-O độc đáo đã tạo nên những xu hướng dành cho người dùng trẻ.

Galaxy A51 và A71 phiên bản màu Bạc Crush Độc Đáo cùng công nghệ Chụp Một Chạm sẽ chính thức được bán tại Việt Nam tại tất cả các kênh phân phối toàn quốc từ ngày 24/07/2020 với giá bán lẻ đề nghị tương ứng là 7.990.000 VNĐ10.490.000 VNĐ.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk