Galaxy A51 thống trị phân khúc với nhiều tính năng vượt trội

Tram Ho

Macro camera lần đầu xuất hiện, độ phân giải lớn gấp đôi hãng khác

Bằng bộ camera đầy quyền lực, Galaxy A51 vừa xuất hiện đã khiến nhiều đối thủ bị hất văng khỏi “đấu trường công nghệ”. Bởi trong khi nhiều hãng chỉ có khả năng đầu tư 3 camera mặt sau ở phân khúc này, thì Samsung “mạnh tay thả nhẹ” hẳn 4 chiếc với công năng rõ ràng và khác biệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Galaxy A51 thống trị phân khúc với nhiều tính năng vượt trội - Ảnh 1.

Bộ tứ camera giúp Galaxy A51 sớm khẳng định vị trí dẫn đầu phân khúc

Đặc biệt, macro camera lần đầu tiên xuất hiện khiến người dùng phấn khích vì giờ đây họ có thể chụp những bức hình cận cảnh đầy nghệ thuật, bắt trọn sắc nét những thứ bé nhỏ từ nhụy hoa mỏng manh cho đến những bông xốp bánh kem li ti. So với một vài hãng ít ỏi khác kịp đuổi theo công nghệ macro camera trên smartphone, Galaxy A51 vẫn chiếm ưu thế khi thiết lập độ phân giải của camera này lên đến 5MP, lớn gấp đôi so với 2MP khiêm tốn của đối thủ.

Galaxy A51 thống trị phân khúc với nhiều tính năng vượt trội - Ảnh 2.

Với Galaxy A51, người dùng có thể ghi lại những bức ảnh đậm chất nghệ thuật

Bộ tứ camera đỉnh của Galaxy A51 còn có camera chính 48MP. Với độ phân giải cao so với các sản phẩm khác trong phân khúc, rõ ràng người dùng có thể chụp ảnh sắc nét hơn, ánh sáng và màu sắc cũng rực rỡ hơn, có thể dùng để “sống ảo” ngay mà không cần phải kinh qua ngàn lớp filter hay chỉnh sửa phức tạp. Camera xóa phông của Galaxy A51 cũng làm rất tốt nhiệm vụ khi cho hiệu ứng tách nền hoàn hảo. Camera góc rộng 12MP cho những bức ảnh như thu vào cả tầm mắt. Khi so sánh với các bộ camera “đứng đông cho vui” của nhiều smartphone khác cùng phân khúc, rõ ràng bộ tứ nhà Galaxy A51 nổi bật hơn với tính năng riêng biệt và hoàn hảo ra tấm ra món. Chưa kể, camera selfie mặt trước cũng có độ phân giải đến 32MP, cho chất lượng hình ảnh sắc nét lung linh.

Galaxy A51 thống trị phân khúc với nhiều tính năng vượt trội - Ảnh 3.

Nhìn từ bên ngoài, bộ tứ camera của Galaxy A51 được thiết kế hài hòa tinh tế vào thân máy mỏng nhẹ. Nhưng từng chiếc camera trong đây lại gây bất ngờ vì tính năng riêng biệt hoàn hảo.

Thiết kế tràn viền ấn tượng, mỏng nhẹ

Trong khi các smartphone ở cùng phân khúc đều trang bị màn hình giọt nước với thiết kế rãnh để chứa camera trước, dẫn đến phần viền mép trên vẫn còn hạn chế, thì thiết kế Infinity-O của Galaxy A51 giúp màn hình tràn viền hoàn hảo, các viền được gọt mỏng tối đa. Chính ngôn ngữ thiết kế tương lai này đã giúp Galaxy A51 vượt mặt rất nhiều đối thủ.

Galaxy A51 thống trị phân khúc với nhiều tính năng vượt trội - Ảnh 4.

Thiết kế tương lai giúp Galaxy A51 đánh bật đối thủ trong cùng phân khúc

Không chỉ gây ấn tượng về thiết kế từ mặt sau ra mặt trước, mà Galaxy A51 còn mang đến cảm giác hoàn hảo khi sử dụng xét cả bên ngoài lẫn bên trong. Chiếc smartphone này ẵm trọn điểm thiết kế nhờ vào độ mỏng nhẹ bất ngờ của nó. Vậy nên dù màn hình lớn đến 6.5inch thì người dùng vẫn cảm thấy dễ dàng cầm nắm, sử dụng lâu mà không hề cảm thấy khó chịu hay nặng nề. Ở bên trong, cấu hình của máy cũng cực mạnh, cho phép trải nghiệm cả những game đồ họa cao cấp. Tấm nền Super AMOLED cùng độ phân giải FullHD+ cũng mang đến hình ảnh với màu sắc hiển thị rất đẹp, màu sắc sống động, độ sáng cao cùng màu đen sâu, nổi bật hơn hẳn khi so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk