FWD Music Fest đã trở lại và lợi hại hơn xưa với quy mô 30.000 khán giả

Tram Ho

FWD Music Fest đã trở lại và lợi hại hơn xưa với quy mô 30.000 khán giả - Ảnh 1.

30.000 khán giả sẽ đổ bộ về SVĐ Mỹ Đình để thưởng thức một lễ hội âm nhạc có 1-0-2 trong năm.

FWD Music Fest sẽ quay trở lại vào ngày 26/10 với sự góp mặt của “rừng sao” Vpop. Từ những cái tên “huyền thoại” một thời như Bằng Kiều, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hồ Ngọc Hà đến những cái tên “khủng long” hiện nay là Sơn Tùng M-TP, Isaac, Đen Vâu, Tóc Tiên, khán giả khó tính đến mấy cũng không thể ngồi yên trước sức nóng của lễ hội âm nhạc có 1-0-2 này.

FWD Music Fest đã trở lại và lợi hại hơn xưa với quy mô 30.000 khán giả - Ảnh 2.

Giọng ca “Tan” có làm trái tim của hàng chục ngàn khán giả tại SVĐ Mỹ Đình tan chảy?

FWD Music Fest đã trở lại và lợi hại hơn xưa với quy mô 30.000 khán giả - Ảnh 3.

Bằng Kiều sẽ kết hợp với Tuấn Hưng tại FWD Music Fest?

Chỉ nhìn qua danh sách ca sĩ sẽ xuất hiện tại FWD Music Fest cũng đủ thấy đây sẽ là lễ hội âm nhạc hoành tráng bậc nhất của năm. Theo thông tin từ Ban tổ chức, FWD Music Fest năm nay có chủ đề #Sốngđầy2019. Chương trình sẽ không bán vé nên fan Vpop có thể xem thêm thông tin của Ban tổ chức (www.fwd.com.vn/LeHoiAmNhac2019) để biết cách nhận được vé mời của sự kiện đặc biệt này.

FWD Music Fest đã trở lại và lợi hại hơn xưa với quy mô 30.000 khán giả - Ảnh 4.

2 soái ca của làng nhạc Việt là Sơn Tùng M-TP và Isaac tiếp tục đồng hành cùng FWD Music Fest tại SVĐ Mỹ Đình vào tháng 10 này

Quy mô hoành tráng, sân khấu được đầu tư khủng, đặc biệt đây là sự kiện duy nhất quy tụ được những ngôi sao hàng đầu của làng nhạc Việt đứng chung sân khấu, điều này khiến FWD Music Fest trở thành sự kiện âm nhạc có 1-0-2. Đây chắc chắn là lễ hội âm nhạc mà không một fan yêu nhạc nào có thể bỏ qua trong năm 2019 này.

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ