FPT Smart Cloud ra mắt Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Tram Ho

Với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ công nghệ toàn diện cho các doanh nghiệp, FPT Smart Cloud đã nghiên cứu và phát triển một nền tảng mua hàng trực tuyến thân thiện. Trang web được xây dựng với ngôn ngữ tiếng việt, giao diện tối giản, cung cấp đầy đủ và trực quan thông tin về các gói sản phẩm và dịch vụ bản quyền nổi bật nhất của Microsoft cho doanh nghiệp như Microsoft 365 Business, Office 365, Microsoft Azure và Dynamics 365.

FPT Smart Cloud ra mắt Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft đầu tiên dành cho doanh nghiệp Việt.

Thông qua hệ thống, các doanh nghiệp có thể trực tiếp lựa chọn, mua và quản lý các gói đăng ký bản quyền Microsoft của mình. Dù là chuyên viên IT hay nhân sự không có chuyên môn sâu về công nghệ thông tin, người dùng có thể dễ dàng thao tác và tuỳ chỉnh các gói dịch vụ theo nhu cầu thực tế. Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu từ FPT Smart Cloud, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các doanh nghiệp tại địa phương, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người dùng triển khai hiệu quả các dịch vụ thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến, điện thoại hoặc email.

FPT Smart Cloud ra mắt Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của FPT Smart Cloud luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Điểm ưu việt của website là khả năng cho phép khách hàng mua hàng và thanh toán linh hoạt 24/7. Khách hàng có thể chủ động chọn mua và thanh toán các gói dịch vụ với các tuỳ chọn theo hàng tháng hoặc hàng năm. Hệ thống mua hàng của FPT Smart Cloud hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, thẻ quốc tế Visa/Master/JCB/UnionPay, thẻ ATM hoặc tài khoản nội địa; đồng thời xuất hoá đơn cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Nhờ vậy, trải nghiệm mua hàng của doanh nghiệp trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Quy trình mua hàng và thanh toán tự động và linh hoạt của FPT Smart Cloud loại bỏ những rào cản về thủ tục mua hàng và hạn chế về hình thức thanh toán khi mua trực tiếp, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để tập trung hơn vào việc ứng dụng và khai thác hiệu quả nguồn lực công nghệ.

FPT Smart Cloud ra mắt Trang mua hàng trực tuyến dịch vụ Microsoft cho Doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 3.

Quy trình mua hàng và thanh toán linh hoạt giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận và khai thác hiệu quả dịch vụ Microsoft.

Theo ông Đoàn Đăng Khoa, Phó Tổng Giám Đốc của FPT Smart Cloud: “Là đơn vị cung cấp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây tại Việt Nam, FPT Smart Cloud không ngừng đầu tư, mở rộng và hợp tác với các đối tác quốc tế nhằm giúp các doanh nghiệp tại địa phương bứt phá trên hành trình chuyển đổi số. Chúng tôi hy vọng website mua hàng trực tuyến mới của FPT Smart Cloud sẽ giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, dễ dàng tiếp cận, quản lý và khai thác hiệu quả các giải pháp công nghệ tiên tiến của Microsoft.”

Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng ngay chiết khấu 10% khi mua và thanh toán trực tiếp các dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp (dưới 300 người dùng) từ ngày 21/02/2022 đến 21/03/2022. Khi lựa chọn mua tại FPT Smart Cloud, khách hàng doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn, như miễn phí “Đánh giá An toàn Bảo mật doanh nghiệp”, tặng khóa đào tạo “Ứng dụng hiệu quả giải pháp Microsoft cho doanh nghiệp” và quà tặng khuyến mãi trị giá 5% giá trị hợp đồng.

Website www.microsoft.fptcloud.com hiện đã sẵn sàng đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng. Trong thời gian tới, FPT Smart Cloud sẽ tiếp tục phát triển và cung cấp nhiều giải pháp công nghệ mới tới các khách hàng doanh nghiệp địa phương.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk