Flow Fest – Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain

Tram Ho

Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 1.

Sự kiện phát hành NFT độc quyền sẽ diễn ra. Flow Fest là một chiến dịch tiếp thị toàn cầu để thu hút hàng chục thậm chí là hàng trăm nghìn khán giả sưu tầm toàn cầu với mục tiêu hướng sự chú ý của họ đến các đợt ra mắt của các đối tác trong hệ sinh thái của Flow.

Các đối tác tham gia sự kiện

Các dự án tham gia sự kiện Flow Fest là những dự án hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, sưu tầm,… Những đối tác này nằm trong hệ sinh thái của Flow và có thương hiệu nổi tiếng cùng với lượng người dùng cực kỳ ấn tượng.

Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 2.

Thông tin diễn ra sự kiện Flow Fest

Chi tiết khung chương trình diễn ra sự kiện bạn có thể tham khảo tại:

Ngày 12 tháng 10 đến ngày 14 tháng 10: Các buổi chia sẻ đến từ các diễn giả nổi tiếng sẽ diễn ra bao gồm Roham Gharegozlou – CEO của Dapper Labs, Luc Doucet – nhà sáng lập của The First Mint và Hannibal Buress là nhà vẽ truyện tranh và nhạc sĩ nổi tiếng.

Ngày 14 tháng 10: Bắt đầu diễn ra chương trình “Mystery Box” và tham gia để có cơ hội nhận thưởng những phần quà bí mật và đầy hấp dẫn.

Ngày 18 tháng 10: Sự kiện “NFT Drops” diễn ra với các đợt trao tặng những bộ sưu tập ấn tượng thuộc các lĩnh vực thể thao, âm nhạc, nghệ thuật,…

Hướng dẫn tham gia nhận quà miễn phí

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác rất đơn giản đó là truy cập vào Discord và có cơ hội nhận thưởng tại: https://discord.gg/FlowVerse

Flow Fest - Nơi kết nối người dùng với các ứng dụng blockchain - Ảnh 3.

Thông tin chi tiết sự kiện tại:

Flowfest Website: https://www.flowverse.co/

Flowfest Discord: https://discord.gg/flowverse

Flow Website: https://www.onflow.org/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk