Flappy Bird Tái Xuất Trên Thiết Bị Chạy Android Wear

Ngoc Huynh

Flappy Bird là một trò chơi đã gây sốt trên toàn cầu trong năm vừa qua, và bây giờ nó có mặt trên các thiết bị đồng hồ thông minh hoạt động theo hệ điều hành Android Wear của Google.

Trò chơi gây nghiện Flappy Bird bây giờ có mặt trên các thiết bị đồng hồ thông minh sử dụng hệ điều hành Android Wear. Người có công đưa ứng dụng này tái xuất là nhà lập trình Android Corbin Davenport.

Người có công đưa ứng dụng này tái xuất là nhà lập trình Android Corbin Davenport. Davenport đã đăng các chỉ dẫn trên trang web của anh ấy về sideload của gói ứng dụng Android đang sử dụng Anroid debugging bridge (cầu nối chỉnh lỗi cho Android) đến các thiết bị đồng hồ sử dụng Android Wear.

Được giới thiệu vào tháng 5/2013 trên cửa hàng ứng dụng của Google Play và App store, Flappy Bird đã trở thành một trò chơi trên điện thoại hấp dẫn nhất đầu năm 2014 vì tính đơn giản và mức độ khó của trò chơi.

Vào tháng 2/2014, Nguyễn Hà Đông đã gỡ trò chơi này khỏi các cửa hàng ứng dụng trực tuyến, và nói rằng sự nổi tiếng của trò chơi đã ‘phá hủy cuộc sống đơn giản của tôi’. Tuy nhiên, Flappy Bird vẫn nằm trong danh sách tốp 10 xu hướng tìm kiếm trên Google năm 2014 và The Richest gần đây đã bình chọn Nguyễn Hà Đông là một trong 10 triệu phú làm giàu từ Internet.

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : http://english.vietnamnet.vn/