Firefox 69 chính thức ra mắt vào ngày mai nhưng bạn đã có thể cài đặt từ bây giờ

Tram Ho

Ngày mai, Mozilla sẽ phát hành Firefox 69 cho người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu muốn nhận bản cập nhật này ngay bây giờ, bạn có thể thoải mái truy cập vào Mozilla để lấy trình cài đặt phù hợp cho thiết bị của mình.

Firefox 69 chính thức ra mắt vào ngày mai nhưng bạn đã có thể cài đặt từ bây giờ - Ảnh 1.

Người dùng hiện đã có thể download và cài đặt Firefox 69

Người dùng MacOS được hưởng lợi nhiều nhất từ phiên bản Firefox 69 do Mozilla tuyên bố trình duyệt mới sẽ giúp cải thiện lời lượng pin trên các hệ thống đồ họa kép của MacOS. Với bản cập nhật này, Finder trên macOS sẽ hiển thị tiến trình tải xuống trong khi bạn download một cái gì đó bằng Firefox.

Hai tính năng mới khác chỉ có sẵn trên phiên bản Firefox 69 dành cho Windows. Đầu tiên là việc Firefox đưa ra gợi ý cho Windows để thiết lập mức độ ưu tiên cho phép sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hơn trên tab hoạt động (các tab chạy nền sẽ sử dụng ít tài nguyên hơn).

Tính năng mới thứ 2 trên bản Firefox 69 dành cho Windows hỗ trợ cho extention (phần mở rộng) “Web Authentication HmacSecret” thông qua Windows Hello trên các hệ thống chạy phiên bản Window 10 May 2019 update hoặc mới hơn.

Thay đổi lớn cuối cùng liên quan đến Flash. Tùy chọn cài đặt Flash “Always Active” (luôn hoạt động) đã bị xóa; người dùng Firefox sẽ luôn được yêu cầu cấp phép trước khi nội dung Flash được kích hoạt trên trang web.

Tham khảo: Neowin

 

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Trí Thức Trẻ