EZVIZ ra mắt camera an ninh C6 hỗ trợ chăm sóc con trẻ từ xa

Tram Ho

Tháng 3 năm 2022, thương hiệu smarthome EZVIZ cho ra mắt camera an ninh C6, với mong muốn trở thành trợ thủ đắc lực cho các bậc phụ huynh. Được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo, C6 sẽ gửi cảnh báo cho người dùng khi phát hiện các sự kiện khác nhau, cho dù là người đi ngang qua, hành vi bất thường của con trẻ hay tiếng động lớn đột ngột.

Giờ đây, dù thời gian eo hẹp, cha mẹ vẫn có thể quan sát ngôi nhà và gia đình của mình từ xa, thậm chí nhận cuộc gọi từ con thông qua tính năng đàm thoại 2 chiều, nhận thông báo trên điện thoại hoặc kiểm tra bất kỳ khoảnh khắc nào trên lịch sử ghi hình của thiết bị.

EZVIZ ra mắt camera an ninh C6 hỗ trợ chăm sóc con trẻ từ xa - Ảnh 1.

C6 gây ấn tượng với thiết kế đáng yêu đi kèm nhiều tính năng ghi hình nổi trội.

Với kỳ vọng trở thành chiếc camera tốt nhất để quan sát trẻ nhỏ, C6 sở hữu những tính năng cao cấp và vượt trội hơn đa số đối thủ trong phân khúc. Thiết bị có thể dễ dàng bắt trọn hình ảnh toàn cảnh ngôi nhà của bạn và hiển thị rõ nét từng chi tiết với độ phân giải 2K+. Với thuật toán AI hiện đại từ EZVIZ, C6 có thể nhận biết và ghi lại những hoạt động nhất định của người và vật nuôi, sau đó chọn lọc và thông báo tự động đến điện thoại, tránh việc người dùng phải thường xuyên kiểm tra video. Nhờ AI, C6 có thể phát hiện và theo dõi vật thể chuyển động, ghi lại và lưu trữ mọi khoảnh khắc, bao gồm những bước đi chập chững đầu đời của bé, những tình huống ngộ nghĩnh hoặc khoảnh khắc đáng nhớ khác của trẻ.

Khả năng quay video 25 hình/giây giúp các chuyển động nô đùa hay chạy giỡn của bé hoặc vật nuôi đều được ghi lại rõ nét. C6 còn có thể thu các tiếng động lớn đột ngột như tiếng trẻ khóc hoặc tiếng vật dụng đổ vỡ để cảnh báo về các nguy hiểm khi trẻ ở nhà. Ngoài ra, bé hoàn toàn có thể gọi điện cho cha mẹ qua camera chỉ với động tác vẫy tay trước thiết bị, điều này là khá cần thiết đối với trường hợp trẻ cần chăm sóc đặc biệt.

EZVIZ ra mắt camera an ninh C6 hỗ trợ chăm sóc con trẻ từ xa - Ảnh 2.

C6 bắt trọn toàn cảnh ngôi nhà đồng thời hiển thị rõ nét từng chi tiết với độ phân giải 2K+.

Để đảm bảo sự riêng tư, EZVIZ thiết kế một nắp ống kính có thể điều chỉnh trên vỏ camera. Nắp đậy này có thể cuộn lại để chắn tầm nhìn, do đó người dùng có thể đặt camera ở mọi vị trí cần thiết mà vẫn có thể bảo vệ các khu vực nhạy cảm, riêng tư. Thiết kế này giúp tăng tính linh hoạt trong việc lắp đặt camera, đồng thời vẫn đảm bảo quá trình quan sát diễn ra hiệu quả.

Sở hữu thiết kế thân thiện, tinh tế kết hợp với các tính năng được chọn lọc kỹ lưỡng theo nhu cầu của các gia đình, C6 hứa hẹn là giải pháp lý tưởng cho các tổ ấm thời 4.0 trong việc chăm sóc trẻ nhỏ và vật nuôi.

Tìm hiểu thêm về EZVIZ C6 tại: https://www.ezviz.com/vn/product/c6/40029

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk