Epson trình làng giải pháp in mới dành cho doanh nghiệp

Tram Ho

Giải pháp in vải cấp độ công nghiệp mới cho doanh nghiệp có nhu cầu cao

SureColor SC-F10030 là dòng máy in vải chuyển nhiệt thăng hoa đầu tiên của Epson được thiết kế bốn đầu in PrecisionCore™ Micro TFP thế hệ mới, có tốc độ in lên đến 255 m²/ giờ. Với việc ứng dụng Công nghệ Precision Dot Technology, bao gồm ba thành phần Micro Weave, Lookup Table (LUT) và Halftone, Epson SureColor SC-F10030 có khả năng mang lại chất lượng vượt trội dù in ở tốc độ cao, giảm nhiễu hạt, tăng độ bền và tính đồng đều trong tất cả các sản phẩm.

Epson trình làng giải pháp in mới dành cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Công nghệ Epson Precision Dot Technology mang lại chất lượng in vượt trội cho từng sản phẩm

Micro Weave là một chế độ in đặc biệt được sử dụng để nâng cao chất lượng in bằng cách áp dụng có chọn lọc các thuật toán phức tạp để loại bỏ các hiện tượng các dải sọc in. Cùng với đó, công nghệ LUT cho phép người dùng kết hợp màu sắc phù hợp với chất liệu in. Kết hợp với công nghệ Halftone mới hay còn gọi là Multi-Layer Halftone mang lại chất lượng màu cao hơn, tránh được các lỗi về vị trí các hạt mực phun ra bị sai lệch.

Không những vậy, SureColor SC-F10030 cũng được trang bị tính năng Điều chỉnh Tự động (Auto Adjustment) giúp chất lượng in được ổn định dựa trên mẫu in thực tế mà không cần sự can thiệp của con người. Hơn nữa, máy quét RGB trên đầu in còn có khả năng đọc mẫu in và tự động điều chỉnh, lựa chọn các thông số phù hợp liên quan đến việc điều chỉnh nạp dẫn giấy (Paper Feeding Adjustment) và điều chỉnh đầu in (Print Head Adjustment).

Epson trình làng giải pháp in mới dành cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Máy quét RGB tự động điều chỉnh thông số giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất

Tối đa hóa thời gian hoạt động

Bên cạnh nhiều tính năng được tích hợp, SC-F10030 cho phép người sử dụng dễ dàng thay đầu in và nắp chống khô mực đầu in với chức năng “Người dùng tự sửa chữa” (User Self-Repair). Từ đó giúp máy in được khôi phục nhanh hơn, giảm thiểu thời gian ngừng máy và tăng độ tin cậy cho người dùng.

Nhằm phục vụ cho các doanh nghiệp có nhu cầu in lớn, SureColor SC-F10030 hoạt động với Hệ thống Cung cấp Mực in Cỡ lớn dung tích lên đến 10 lít, giảm thiểu việc thay mực thường xuyên. Bên cạnh đó, với chức năng Hot Swap, người dùng có thể nạp mực trong lúc máy in đang vận hành. Ngoài ra, máy sẽ tự động kích hoạt hộp mực còn lại một cách tự động khi hộp mực đang sử dụng cạn kiệt.

Epson trình làng giải pháp in mới dành cho doanh nghiệp - Ảnh 3.

SureColor SC-F10030 tối ưu hóa thời gian hoạt động

Để cải thiện trải nghiệm tổng thể của khách hàng, EPSON còn cung cấp giải pháp Epson Cloud Solution PORT cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra trạng thái máy và hỗ trợ khắc phục sự cố theo yêu cầu từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị thông minh nào thông qua tính năng Production Monitor.

Về Epson Việt Nam

Với mục tiêu củng cố hoạt động kinh doanh và thương hiệu của Epson trong khu vực, Epson Việt Nam chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 4 năm 2018 bởi Tập đoàn Seiko Epson và Epson Singapore. Với sự phát triển không ngừng, Epson đã từng bước khẳng định vị thế của mình thông qua việc mang đến các giải pháp cho doanh nghiệp Việt Nam với các sản phẩm của mình.

Tìm hiểu thêm về Epson Việt Nam tại website: https://www.epson.com.vn/ hoặc https://blog.epson.com.vn/

Chia sẻ bài viết ngay

Nguồn bài viết : Genk